top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนFood Addicts - เสพติดการกิน

รีวิวบุฟเฟ่ต์เบียร์ Asahi ร้าน Kushikatsu Sake No Mise พร้อมของเสียบไม้ทอดสไตล์ญี่ปุ่น ทานได้ไม่อั้น

อัปเดตเมื่อ 15 มิ.ย. 2564ร้าน Kushikatsu Sake No Mise เป็นร้านนั่งดื่มพร้อมของเสียบไม้ทอดสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ในอาคารวอลล์สตรีท ทาวเวอร์ ถนนสุรวงค์ บริเวณชั้นใต้ดิน ซึ่งร้านหาค่อนข้างยาก ต้องเดินตรงลงบันไดด้านหน้าสุดของตึกที่มีป้ายภัตตาคารชื่อว่า "ตั้งใจอยู่" จากนั้นเลี้ยวขวาจะเห็นโคมไฟแดงห้อยตามทางยาว เดินตรงมาเรื่อยๆก็ถึงร้านแล้วครับ ร้านนี้ต้องตั้งใจมาทานจริงๆ เพราะไม่มีทางที่จะบังเอิญเดินผ่านแล้วเกิดอยากทานขึ้นมาอย่างแน่นอน

Kushikatsu Sake No Mise  Beer

เพราะสิ่งที่เป็นแรงจูงใจให้เรามาทานร้านนี้คือ บุฟเฟ่ต์เบียร์ Asahi พร้อมของทอดเสียบไม้สไตล์ญี่ปุ่นทานได้ไม่อั้น ราคาเริ่มต้นเพียง 777 บาท ถ้าจะดื่มโซจูและ High Ball ด้วยก็จ่ายเพียง 999 บาท ทานได้ไม่อั้นเช่นกัน มีเวลาทานตั้งแต่เปิดร้าน 17.30 น. ถึง 23.00 น. ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวแบบคนไม่ค่อยดื่ม เน้นทานของทอดเยอะๆ ดื่มด่ำกับรสชาติแล้วบรรยากาศแบบยาวๆ

บรรยากาศภายในร้านเป็นแบบญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น แบ่งที่นั่งเป็นห้องมีสัดส่วน โต๊ะเป็นแบบห้อยขาลงไปด้านล่าง นั่งสบาย มีเคาท์เตอร์เชฟทอดคุชิคัตสึสดใหม่อยู่กลางร้าน แนะนำว่าให้มากันหลายๆคน นั่งดื่ม นั่งกิน คุยเรื่อยเปื่อย หรือจะเล่นเกมส์วงเหล้าสนุกสนานที่นี่ตอบโจทย์มาก เพราะจะคุยดังแค่ไหนก็ได้ ไม่มีการเปิดเพลง ใครอยากฟังเพลงเปิดจากมือถือตัวเองได้เลย เห็นห้องฝั่งตรงข้ามเป็นคนญี่ปุ่นก็เปิดเพลงทั้ง 2 ห้อง แถมเปิดคนละเพลงกันอีก สูบบุหรี่คุยเสียงดังสนุกสนานกันในร้าน สมกับเป็นที่สังสรรค์ของชาว Office เป็นที่สุด

ในตู้เย็นบริเวณที่เชฟทอดคุชิคัตสึ มีวัตถุดิบที่ใช้ในร้านโชว์ในตู้มากมาย มีทั้งปลาไข่ เนื้อไก่ ปูอัด ไส้กรอก เกี๊ยวซ่า เต้าหู้ บุก นัตโต๊ะ กึ๋นไก่ โมจิไข่ปลา แซลมอน ชิกุวะ ไข่นกกระทา เนื้อหมู เนื้อวัว กุ้ง เนื้อปลา ปลาหมึก หมึกทาโกะ และผักต่างๆที่ใช้ทอด เรียงโชว์สวยงามน่าเลือกทาน ซึ่งวันนี้เราจะทานบุฟเฟ่ต์ราคาเริ่มต้น 777 บาท

แต่ถ้าหากไม่ทานบุฟเฟ่ต์ ก็สามารถสั่งของเสียบไม้ทอดได้ในราคาเริ่มต้นไม้ละ 15 บาท (เมนูที่มีเครื่องหมาย * ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์ นอกนั้นสั่งได้ทั้งหมด) โดยวิธีการสั่งคือเขียนเมนูที่ต้องการทานลงในกระดาษบนโต๊ะ จากนั้นยื่นให้พนักงานแล้วรอทานได้เลย ระหว่างนี้เราสามารถเลือกเครื่องดื่มต่างๆได้ในชุดของเรามี 4 อย่างคือ ชาจีน ชาเขียว โค้ก และเบียร์ Asahi ยังมีกะหล่ำปลีให้ทานแกล้มด้วยไม่อั้นอีกนะ

เมื่อสั่งของทอดและเครื่องดื่มไปแล้วจะได้รับอาหารชุดเริ่มต้น 1 ชุดต่อ 1 โต๊ะ มียำรากโกโบ สายบัวกรุบกรอบ ปรุงรสหวานเค็ม และสลัดมันฝรั่งรสอ่อนๆ ทานเพลิน ส่วนถั่วแระญี่ปุ่นจะได้ 1 ถ้วยต่อ 1 คน หากอยากทานอีกที่ร้านขายถ้วยละ 80 บาทครับ

อาหารชุดแรกถูกยกออกมา ของทอดเราสั่งไปเยอะมาก เสิร์ฟมาในถาดเหล็ก พร้อมกะหล่ำปลีแช่เย็นเจี๊ยบ และซอสคุชิคัตสึสูตรพิเศษ คล้ายซอสทงคัตสึแต่ไม่มีรสและกลิ่นของซอสเปรี้ยว รสชาติกลมกล่อม ไม่ข้นเหนียวเกินไป จิ้มลงไปเยอะแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวรสหวาน หรือเค็มเกินไป ทางร้านปรุงมาได้ลงตัวมาก จิ้มทานเพลินสุดๆ

บุฟเฟ่ต์เบียร์ อาซาฮี ของทอด

1.กุ้งทอดตัวไม่ใหญ่แต่เนื้อด้านในกรุบเด้งดี

2.ปลาไข่ตัวขนาดกลาง ทานง่าย มีไข่ในท้องทุกตัว

3.ปีกไก่ทอด เนื้อนุ่มทานเพลินมาก ไม่ต้องจิ้มซอสก็อร่อย

4.ปลาแซลมอนทอดส่วนท้อง ทอดมาฟูกรอบ ไขมันปลาละลายในปากอร่อยมาก !

5.ไข่นกกระทาทอดจิ้มซอสทานได้เพลินๆ

6.โมจิไข่ปลาเนื้อหนึบเคียวสนุก

7.เนื้อปลาทอดเนื้อนุ่มมีกลิ่นคาวนิดหน่อย

8.เกี๊ยวซ่าไส้หมูทอดที่ชุบเกล็ดขนมปังอีกชั้นให้สัมผัสใหม่

9.เนื้อวัว เนื้อนุ่มทานง่ายแทรกมันกำลังดี

10.ไส้กรอกหนังกรอบเด้ง หอมกลิ่นรมควัน

11.นัตโต๊ะทอด มีกลิ่นนิดหน่อยแต่พอทานได้

เน้นของทอดสั่งมารัวๆ ส่วนตัวแล้วชอบเนื้อสัตว์ของที่นี่เพราะคุณภาพวัตถุดิบค่อนข้างดี เมื่อเทียบกับราคา ซอสอร่อยทางง่าย ที่ชอบสุดคือปีกไก่ทอดเนื้อนุ่มมาก ไม่จิ้มซอสก็อร่อย ใครมาแนะนำว่าสั่งเลย แปปเดียว 10 ปีกหมด


บุฟเฟ่ต์เบียร์ อาซาฮี ของทอด


วัตถุดิบในเมนูบุฟเฟ่ต์ดีขนาดนี้ แล้วที่ไม่รวมล่ะ ? มันน่าสงสัยสั่งมาลองชิมอย่างละ 1 อย่าง มีปลาไหลญี่ปุ่น 55 บาท หอยนางรม 45 บาท ชีส 25 บาท หอยเชลล์ 55 บาทมันมือสือ(มันยามาอิโมะ) 15 บาท

บุฟเฟ่ต์เบียร์ อาซาฮี ของทอด

1.ปลาไหลญี่ปุ่นชุบแป้งทอด รสชาติแบบปลาไหลหน้าซูชิ แต่เพิ่มสัมผัสด้วยการนำไปทอด อร่อยมาก !

2.หอยเชลล์ทอดตัวใหญ่ เนื้อแน่น เคี้ยวเพลินดี

3.มันมือเสือ สัมผัสเหมือนมันฝรั่ง แต่กลิ่นเหมือนมันเทศ รสชาติแปลกๆส่วนตัวไม่ค่อยชอบ

4.ชีสทอด เป็นเชดด้าชีสแบบแท่ง รสชาติเข้มข้นรุนแรง ไม่ยืดมาก

5.หอยนางรมตัวใหญ่ ด้านนอกกรอบ ด้านในเนื้อครีม เหมือนกำลังทานโครอกเกะครีมกลิ่นหอยนางรม

ปิดท้ายด้วยเบียร์เย็นๆแบบ "เบียร์วุ้น" เย็นจับใจ สดชื่นทุกแก้ว ใครชอบทานแบบนี้สวรรค์แน่นอนครับ รสชาติเบียร์เบาๆ นุ่มๆ ทานง่าย แปปเดียวหมด อย่ากระดกเพลินจนหัวราน้ำเอาแล้วกันนะ

ร้าน Kushikatsu Sake No Mise คือร้านนั่งชิลล์ คุยเล่นใจกลางสีลมที่อยากแนะนำให้ไปทานมากที่สุด ราคาคุ้มค่าคุ้มราคาสำหรับคนดื่ม อาหารอร่อย เพลิดเพลินได้ทุกคน งบไม่บานปลาย ยิ่งหาเกมส์มาเล่นด้วยยิ่งสนุกครับ อีกอย่างการบริการของที่นี่ดีมาก คอยเติมน้ำ เติมเบียร์ให้ตลอดไม่มีขาดมือ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส คอยสอบถามความต้องการเราอยู่เรื่อยๆ เช่นเติมน้ำไหม เอาอะไรเพิ่มหรือเปล่า ดีมากครับ เอาไป 5 ดาวเลย

🌟 🌟 🌟 🌟 🌟

พิกัด : วอลล์สตรีท ทาวเวอร์ 33 ถนน สุรวงศ์ แขวง สุริยวงศ์ เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

โทร. 02-235-3863

FB : https://www.facebook.com/sakenomise.bkk/

อ่านแล้วสนุกอยากอ่านรีวิวใหม่ๆ อย่าลืม กดไลค์เราที่เพจ FB ของเราด้วย

จะได้ไม่พลาดรีวิวเด็ดๆของเรานะ 😘😘😘

ดู 2,300 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentários


bottom of page