top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนFood Addicts - เสพติดการกิน

รีวิว Sunsu (ซันซุ) Classic Milk Tea และ Brown Sugar Milk ยกร้านชานมสุดฮิตเอาไว้ในกระป๋องสุดเข้มข้น!

อัปเดตเมื่อ 15 มิ.ย. 2564มีสินค้าออกมาใหม่ก็ต้องลองชิมซะหน่อย (อันที่จริงก็ออกมาสักพักนึงแล้วล่ะ) นั่นคือ Sunsu (ซันซุ) Classic Milk Tea (ชานมคลาสสิคต้นตำรับ) และ Brown Sugar Milk (นมหอมกลิ่นน้ำตาลทรายแดง) นำมาบรรจุลงในกระป๋อง พกพาความสดชื่นไปไหนก็ได้ง่ายๆเก๋ๆ พอลองชิมแล้ว ส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติหวานกำลังพอดี หอมกลิ่นชาดำสุดเข้มข้นและน้ำตาลทรายแดงเตะจมูก และตอนนี้ทางแบรนด์เขายังจัดกิจกรรมพิเศษลุ้นเครื่องเกมคอนโซลแห่งปีอย่าง Nintendo Switch 2 เครื่องและรางวัลอื่นๆอีกเพียบ ใกล้หมดเวลาร่วมสนุกแล้ว เข้าไปร่วมสนุกกันได้เลยที่นี่ https://bit.ly/2ZB8aDp โดยแบรนด์ซันซุได้ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ชิมที่บ้านแบบจุกๆ เดี๋ยวเราไปลองชิมดูครับ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าผลิตภัณฑ์ Sunsu (ซันซุ)Classic Milk Tea ชานมสูตรต้นตำรับปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม และ Brown Sugar Milk นมบราวน์ชูการ์พร้อมดื่มนั้น มีขายที่เซเว่นอีเลฟเว่นเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพฯ/ปริมณฑล/ชลบุรี/เชียงใหม่และภูเก็ต เดินไปภายในร้านเปิดตู้เย็นบานที่มีชาเขียวอยู่หลากหลายยี่ห้อ แล้วมองหากระป๋องสีขาวทรงยาวสะดุดตาอยู่ในด้านใน ราคากระป๋องละ 35 บาท หยิบจ่ายเงินกับน้องพนักงานที่ร้านให้เรียบร้อย แล้วเตรียมรับความสดชื่นได้เลย ซื้อมา 2 กระป๋องตอนนี้ ได้รับสิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้มอีก 1 สิทธิ์ติดไม้ติดมือมาไว้ใช้อีกด้วยนะครับ

อย่างที่บอกเบื้องต้นไปแล้วว่าผลิตภัณฑ์มีทั้งหมด 2 รสชาตินั่นก็คือ ชานมสูตรคลาสสิคและนมบราวน์ชูการ์ ที่ตอนนี้มีหลายพื้นที่กำลังเป็นที่นิยม ยืนต่อคิวเพื่อรอซื้อดื่มกันเป็นว่าเล่น ถ้าออกไปซื้อที่ร้านชื่อดังตอนนี้ ราคาแก้วนึงไม่ต่ำกว่า 50-100 บาท แต่ Sunsu (ซันซุ) เขาขายแค่ 35 บาทเท่านั้นเอง ขนาดกระป๋องไม่ใหญ่เกินไป พกง่ายเปิดสะดวก จับถนัดเต็มมือ พกความสดชื่นใส่กระเป๋าไปได้ง่ายๆทุกที่ อยากทานเมื่อไหร่ก็เปิดกระป๋องดื่มได้ตามใจ

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบชานมสูตรไต้หวันอยู่แล้วรับรองว่าต้องหลงรักชานมยี่ห้อ Sunsu (ซันซุ) อย่างแน่นอน เพราะเขาใส่น้ำชาดำสกัดเข้มข้นมาให้มากถึง 86% หรือแม้แต่นมบราวน์ชูการ์ ก็หวานกำลังดีเพราะใส่น้ำตาลมาแค่ 3.9% แต่ได้กลิ่นของน้ำตาลบราวน์ชูการ์แบบเต็มๆ 1 กระป๋อง ขนาด 250 มล. (ทั้ง 2 สูตร) ให้พลังงาน 170 กิโลแคลลอรี่ ที่สำคัญคือปราศจากวัตถุกันเสีย และควรเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ให้พ้นจากแสงแดดหรือที่มีอุณหภูมิสูง และเพื่อความอร่อยสูงสุดควรแช่ให้เย็นจัดก่อนดื่มและควรดื่มให้หมดทันทีหลังจากเปิดกระป๋องไม่เกิน 1 ชม. (สามารถเปิดกระป๋องสดชื่นได้ทันทีแบบไม่ต้องใส่น้ำแข็งเพิ่ม) ส่วนใครที่มีอาการแพ้วัตถุดิบ/ส่วนประกอบ หรือกำลังจำกัดสารอาหารประเภทใดอยู่ พิจารณาส่วนประกอบต่างๆจากตารางโภชนาการที่แนบข้างกระป๋องก่อนดื่มด้วยนะครับ

ในโอกาสพิเศษหรือว่าเทศกาลไหนทางแบรนด์ Sunsu (ซันซุ) เขาฝากบอกมาว่า ชานมคลาสสิคของเขามีส่วนผสมของชาดำ ทำให้คุณคุณรู้สึกคึกคักไปกับชาดำผสมนมหอมสุดเข้มข้น หรือใครอยากนอนหลับสบายหน่อยให้ดื่มเป็นนมบราวน์ชูการ์ ที่มีกลิ่นหอมน้ำตาลทรายแดงผสมกับนมที่หอมมัน และเทศกาลวาเลนไทน์ที่จะถึง หากกำลังตัด สินใจว่ามอบอะไรให้กับคนที่เรารักดี ซื้อชานมสูตรต้นตำรับและนมบราวน์ชูการ์ของ Sunsu (ซันซุ) ไปให้เขาคนนั้นสิครับ รับรองว่าถูกใจคนรับอย่างแน่นอน ! เพราะตอนนี้ใครก็ชอบทานชานม ได้ความสุขสดชื่นไปอีกหลายวันเลยครับ

ก่อนอื่นทำตามที่ทางแบรนด์เขาแนะนำก่อนคือ แช่ตู้เย็นให้เย็นจัดก่อนเปิดกระป๋องรับประทาน อันที่จริงจะทานตรงจากกระป๋องเลยก็ได้ง่ายๆ แต่ผมอยากเอามาใส่แก้วใสเพื่อเทียบให้เห็นชัดๆเลยว่า สูตรชานมสูตรคลาสสิคนั้นมีสีที่เข้มกว่าเพราะเขาใส่ชาดำลงไปแบบเข้มข้นถึง 86% ส่วนนมสูตรบราวน์ชูการ์จะเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ เริ่มชิมจากชานมสูตรคลาสสิคกันก่อน กลิ่นชาดำชัดเจนเตะจมูก นมมีความหอมละมุนในปากเบาๆ ส่วนนมบราวน์ชูการ์ มีกลิ่นนมหอมสัมผัสละมุน กลิ่นน้ำตาลบราวน์ชูการ์หอมเตะจมูก ชานมทั้ง 2 สูตรนี้ ถ้าเพิ่มไข่มุกคลุกกับน้ำตาลทรายแดงลงไปที่ก้นแก้ว ก่อนเปิดกระป๋องราดลงไปแบบชาไข่มุกแบบหน้าร้านดังๆ บอกเลยว่าอร่อยไม่แพ้กันเลยครับ แนะนำว่าไม่ควรทานกับน้ำแข็งเพราะความหวานและสัมผัสของนมดีอยู่แล้ว ถ้าทานใส่น้ำแข็งลงไปจะทำให้ความหวานน้อยลง เหมาะกับคนที่ชอบหวานน้อย ให้แช่เย็นแล้วเปิดทานทันทีคือความอร่อยที่สุดของชานมยี่ห้อSunsu (ซันซุ) แล้วครับ ในราคา 35 บาท ผมถือว่าสมเหตุสมผล รสชาติมีความละมุนเอาคะแนนไป 5 ดาวเต็มเลยครับ 🌟🌟🌟🌟🌟


จัดจำหน่ายโดยบริษัท ซันซุโซลูชั่น จำกัด

เลขที่ 27 ซอยรามคำแหง 60 แยก 7 (สวนสน 7) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

Facebook : https://www.facebook.com/sunsuofficial/


อ่านรีวิวแล้วชอบรบกวนช่วยกด Share ให้เพื่อนๆอ่าน

แล้วตามไปกดถูกใจเพจของเราที่นี่ > https://www.facebook.com/FoodAddictsThai/ <

และอย่าลืมกด See First เพื่อที่จะได้ไม่พลาดรีวิวใหม่ๆของเรานะ 😘😘😘ดู 13,205 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page