ค้นหา
  • เสพติดการกิน

รีวิว Sunsu (ซันซุ) Classic Milk Tea และ Brown Sugar Milk ยกร้านชานมสุดฮิตเอาไว้ในกระป๋องสุดเข้มข้น!

อัพเดตเมื่อ: 2 วันที่แล้วมีสินค้าออกมาใหม่ก็ต้องลองชิมซะหน่อย (อันที่จริงก็ออกมาสักพักนึงแล้วล่ะ) นั่นคือ Sunsu (ซันซุ) Classic Milk Tea (ชานมคลาสสิคต้นตำรับ) และ Brown Sugar Milk (นมหอมกลิ่นน้ำตาลทรายแดง) นำมาบรรจุลงในกระป๋อง พกพาความสดชื่นไปไหนก็ได้ง่ายๆเก๋ๆ พอลองชิมแล้ว ส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติหวานกำลังพอดี หอมกลิ่นชาดำสุดเข้มข้นและน้ำตาลทรายแดงเตะจมูก และตอนนี้ทางแบรนด์เขายังจัดกิจกรรมพิเศษลุ้นเครื่องเกมคอนโซลแห่งปีอย่าง Nintendo Switch 2 เครื่องและรางวัลอื่นๆอีกเพียบ ใกล้หมดเวลาร่วมสนุกแล้ว เข้าไปร่วมสนุกกันได้เลยที่นี่ https://bit.ly/2ZB8aDp โดยแบรนด์ซันซุได้ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ชิมที่บ้านแบบจุกๆ เดี๋ยวเราไปลองชิมดูครับ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าผลิตภัณฑ์ Sunsu (ซันซุ)Classic Milk Tea ชานมสูตรต้นตำรับปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม และ Brown Sugar Milk นมบราวน์ชูการ์พร้อมดื่มนั้น มีขายที่เซเว่นอีเลฟเว่นเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพฯ/ปริมณฑล/ชลบุรี/เชียงใหม่และภูเก็ต เดินไปภายในร้านเปิดตู้เย็นบานที่มีชาเขียวอยู่หลากหลายยี่ห้อ แล้วมองหากระป๋องสีขาวทรงยาวสะดุดตาอยู่ในด้านใน ราคากระป๋องละ 35 บาท หยิบจ่ายเงินกับน้องพนักงานที่ร้านให้เรียบร้อย แล้วเตรียมรับความสดชื่นได้เลย ซื้อมา 2 กระป๋องตอนนี้ ได้รับสิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้มอีก 1 สิทธิ์ติดไม้ติดมือมาไว้ใช้อีกด้วยนะครับ

อย่างที่บอกเบื้องต้นไปแล้วว่าผลิตภัณฑ์มีทั้งหมด 2 รสชาตินั่นก็คือ ชานมสูตรคลาสสิคและนมบราวน์ชูการ์ ที่ตอนนี้มีหลายพื้นที่กำลังเป็นที่นิยม ยืนต่อคิวเพื่อรอซื้อดื่มกันเป็นว่าเล่น ถ้าออกไปซื้อที่ร้านชื่อดังตอนนี้ ราคาแก้วนึงไม่ต่ำกว่า 50-100 บาท แต่ Sunsu (ซันซุ) เขาขายแค่ 35 บาทเท่านั้นเอง ขนาดกระป๋องไม่ใหญ่เกินไป พกง่ายเปิดสะดวก จับถนัดเต็มมือ พกความสดชื่นใส่กระเป๋าไปได้ง่ายๆทุกที่ อยากทานเมื่อไหร่ก็เปิดกระป๋องดื่มได้ตามใจ

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบชานมสูตรไต้หวันอยู่แล้วรับรองว่าต้องหลงรักชานมยี่ห้อ Sunsu (ซันซุ) อย่างแน่นอน เพราะเขาใส่น้ำชาดำสกัดเข้มข้นมาให้มากถึง 86% หรือแม้แต่นมบราวน์ชูการ์ ก็หวานกำลังดีเพราะใส่น้ำตาลมาแค่ 3.9% แต่ได้กลิ่นของน้ำตาลบราวน์ชูการ์แบบเต็มๆ 1 กระป๋อง ขนาด 250 มล. (ทั้ง 2 สูตร) ให้พลังงาน 170 กิโลแคลลอรี่ ที่สำคัญคือปราศจากวัตถุกันเสีย และควรเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ให้พ้นจากแสงแดดหรือที่มีอุณหภูมิสูง และเพื่อความอร่อยสูงสุดควรแช่ให้เย็นจัดก่อนดื่มและควรดื่มให้หมดทันทีหลังจากเปิดกระป๋องไม่เกิน 1 ชม. (สามารถเปิดกระป๋องสดชื่นได้ทันทีแบบไม่ต้องใส่น้ำแข็งเพิ่ม) ส่วนใครที่มีอาการแพ้วัตถุดิบ/ส่วนประกอบ หรือกำลังจำกัดสารอาหารประเภทใดอยู่ พิจารณาส่วนประกอบต่างๆจากตารางโภชนาการที่แนบข้างกระป๋องก่อนดื่มด้วยนะครับ

ในโอกาสพิเศษหรือว่าเทศกาลไหนทางแบรนด์ Sunsu (ซันซุ) เขาฝากบอกมาว่า ชานมคลาสสิคของเขามีส่วนผสมของชาดำ ทำให้คุณคุณรู้สึกคึกคักไปกับชาดำผสมนมหอมสุดเข้มข้น หรือใครอยากนอนหลับสบายหน่อยให้ดื่มเป็นนมบราวน์ชูการ์ ที่มีกลิ่นหอมน้ำตาลทรายแดงผสมกับนมที่หอมมัน และเทศกาลวาเลนไทน์ที่จะถึง หากกำลังตัด สินใจว่ามอบอะไรให้กับคนที่เรารักดี ซื้อชานมสูตรต้นตำรับและนมบราวน์ชูการ์ของ Sunsu (ซันซุ) ไปให้เขาคนนั้นสิครับ รับรองว่าถูกใจคนรับอย่างแน่นอน ! เพราะตอนนี้ใครก็ชอบทานชานม ได้ความสุขสดชื่นไปอีกหลายวันเลยครับ

ก่อนอื่นทำตามที่ทางแบรนด์เขาแนะนำก่อนคือ แช่ตู้เย็นให้เย็นจัดก่อนเปิดกระป๋องรับประทาน อันที่จริงจะทานตรงจากกระป๋องเลยก็ได้ง่ายๆ แต่ผมอยากเอามาใส่แก้วใสเพื่อเทียบให้เห็นชัดๆเลยว่า สูตรชานมสูตรคลาสสิคนั้นมีสีที่เข้มกว่าเพราะเขาใส่ชาดำลงไปแบบเข้มข้นถึง 86% ส่วนนมสูตรบราวน์ชูการ์จะเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ เริ่มชิมจากชานมสูตรคลาสสิคกันก่อน กลิ่นชาดำชัดเจนเตะจมูก นมมีความหอมละมุนในปากเบาๆ ส่วนนมบราวน์ชูการ์ มีกลิ่นนมหอมสัมผัสละมุน กลิ่นน้ำตาลบราวน์ชูการ์หอมเตะจมูก ชานมทั้ง 2 สูตรนี้ ถ้าเพิ่มไข่มุกคลุกกับน้ำตาลทรายแดงลงไปที่ก้นแก้ว ก่อนเปิดกระป๋องราดลงไปแบบชาไข่มุกแบบหน้าร้านดังๆ บอกเลยว่าอร่อยไม่แพ้กันเลยครับ แนะนำว่าไม่ควรทานกับน้ำแข็งเพราะความหวานและสัมผัสของนมดีอยู่แล้ว ถ้าทานใส่น้ำแข็งลงไปจะทำให้ความหวานน้อยลง เหมาะกับคนที่ชอบหวานน้อย ให้แช่เย็นแล้วเปิดทานทันทีคือความอร่อยที่สุดของชานมยี่ห้อSunsu (ซันซุ) แล้วครับ ในราคา 35 บาท ผมถือว่าสมเหตุสมผล รสชาติมีความละมุนเอาคะแนนไป 5 ดาวเต็มเลยครับ 🌟🌟🌟🌟🌟


จัดจำหน่ายโดยบริษัท ซันซุโซลูชั่น จำกัด

เลขที่ 27 ซอยรามคำแหง 60 แยก 7 (สวนสน 7) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

Facebook : https://www.facebook.com/sunsuofficial/


อ่านรีวิวแล้วชอบรบกวนช่วยกด Share ให้เพื่อนๆอ่าน

แล้วตามไปกดถูกใจเพจของเราที่นี่ > https://www.facebook.com/FoodAddictsThai/ <

และอย่าลืมกด See First เพื่อที่จะได้ไม่พลาดรีวิวใหม่ๆของเรานะ 😘😘😘ดู 10,992 ครั้ง0 ความคิดเห็น