top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนFood Addicts - เสพติดการกิน

รีวิวร้าน Tokyo Karei Yoshuku บุฟเฟ่ต์แกงกระหรี่หมูทงคัตสึ-ไก่คาราเกะสุดคุ้ม เพียง 199 บาท

อัปเดตเมื่อ 15 มิ.ย. 2564Tokyo Karei

บุฟเฟ่ต์สมัยนี้ ถ้าราคาแค่ 199 บาท หลายคนมักจะนึกถึง ชาบู สุกี้ หรือหมูกระทะ ได้ทานเนื้อสัตว์แบบไม่อั้นนี่เรียกว่าคุ้มแล้วนะ แต่ใครมันจะไปนึกว่าจะมีคนเอาอาหารญี่ปุ่นอย่างแกงกระหรี่มาทำบุฟเฟ่ต์ ราคาแค่ 199 มีหมูทงคัตสึ ไก่คาราเกะ ปูผัดผงกะหรี่ และของหวานอย่างบราวนี่ด้วย เอาจริงๆนะตอนแรกไม่กล้าลอง คิดเลยว่าข้าวต้องเป็นข้าวญี่ปุ่นผสม หรือข้าวไทยล้วน หมูทอด ไก่ทอดคงแป้งหนาๆ บราวนี่น่าจะเป็นบราวนี่ตลาดนัด 5 บาท แต่เอาจริงมันเกินคาดจริงๆสำหรับร้านนี้ แต่ว่าขายราคานี้ได้กำไรหรอวะ ?

ร้านชื่อว่า Tokyo Karei Yoshuku ตั้งอยู่ชั้น 2 ของจามจุรีสแควร์ป้ายหน้าร้านตัวใหญ่บอกว่า ต้อนรับเปิดเทอมด้วยบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม 199 บาท ทานได้ไม่อั้น 90 นาที ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะครับ ส่วนเมนูดูแล้วก็น่าสนใจ มีเวลาการให้บริการบุฟเฟ่ต์เป็นช่วงเวลา 2 รอบ ช่วงแรก 11.30 - 14.00 และช่วงที่สอง 17.00 - 19.30 เรียกได้ว่าราคาก็น่ารักแบบนี้ิจะพลาดได้ไง มองเข้าไปในร้านบรรยากาศน่านั่ง ตกแต่งร้านน่ารักดูไม่อึดอัด ทานได้ยาวๆแน่นอน แล้วรสชาติจะเป็นอย่างไรนั้น มันต้องลองหน่อยแล้ว !!

ทางร้านมีเมนูให้เลือกทานทั้งแบบ A La Carte และ Buffet ในไลน์อาหารนั้นก็ไม่ได้มีเกินตามคำโฆษณาแต่อย่างใด ไล่เรียงไปเลยแกงกระหรี่สไตล์ญี่ปุ่นแบบไม่มีเนื้อสัตว์ ถัดมาเป็นปูผัดผงกระหรี่ ที่เรียกได้ว่าหาเนื้อปูไม่เจอ แต่กลิ่นหอมนะ สงสัยว่าจะผสมกับไข่แล้วผัดจนเป็นเนื้อเดียวกันหมดแล้ว หมูทงตัตสึทอดชิ้นใหญ่ทอดมาใหม่ๆ ส่วนจะชุบแป้งหนาไหม ค่อยไปดูบนโต๊ะ ข้างกันเป็นไก่คาราอาเกะดูน่ากินมาก มีเครื่องเคียงเป็นผักดองทานกับแกงกระหรี่ ตามด้วยสลัดผักที่ผักดูสดมาก มีน้ำสลัดให้ 2 สูตร ทั้งสูตรแบบญี่ปุ่น และสูตรงาขาว ปิดท้ายด้วยบราวนี่ที่สีดูเข้มข้นดี เท่าที่มองไลน์อาหารของที่นี่ ถ้าเทียบราคาที่จ่ายไปแค่ 199 บาท ก็คุ้มราคาแล้วนะ


ตักทุกอย่างมาชิมอย่างละนิดหน่อย เริ่มจากข้าวแกงกระหรี่ของที่ร้าน เรียกได้ว่ารสแบบเบสิค มีความเข้มข้น กลิ่นของแกงกระหรี่และความเผ็ดอยู่ในระดับที่เรียกว่า ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รสชาติกำลังดี ใครทานเผ็ดหน่อยที่โต๊ะก็มีพริกป่น พริกไทย เกลือ ให้ปรุงรสได้ตามใจ ข้าวที่ใช้เป็นข้าวญี่ปุ่นจริงๆ ไม่ได้ผสมข้าวไทย เม็ดเล็กอ้วนกลม ทานคู่กับผักดองรสกรอบหวานยิ่งเข้ากัน ตัวทงคัตสึสัดส่วนของเนื้อหมูกับแป้งกำลังดี ไม่ได้หนาจนน่าเกลียด เนื้อหมูนุ่มทอดมากำลังดี ไก่คาราเกะก็อร่อยมีรสเค็ม หอมกลิ่นซอสมาแล้วในตัว สลัดผักสดกรอบ มะเขือเทศเนื้อแน่น น้ำสลัดรสชาติกลมกล่อม จานที่สงสัยมากที่สุดอย่างปูผัดผงกระหรี่ ที่หาเนื้อปูไม่เจอ รสชาตินั้นดีมาก เรียกได้ว่าเข้มข้น รสหวานมันกลมกล่อม หอมกลิ่นผงกระหรี่และปู กลิ่นปูชัดเจนมาก ในราคา 199 มีให้กินแถมรสชาติดีขนาดนี้ เรียกว่าเกินคาดครับ ที่แปลกใจว่านั้นคือ บราวนี่ นึกว่าเป็นตลาดนัด 5 บาท เนื้อสัมผัสไม่ใช่เลย มีความเข้มข้นรสช๊อกโกแลตแบบเต็มๆ รสเข้ม เนื้อเนียนนุ่ม ได้สัมผัสช๊อกโกแลตเยอะ แป้งน้อย ดีมาก !!! อร่อยเทียบชั้นเบเกอรี่ร้านดังได้เลย

จามจุรีสแควร์

สั่งน้ำเปล่ามาทานอย่างเดียว ก็ดูจะไม่ครบรส ต้องมีน้ำหวานเพิ่มรสชาติสักหน่อย สั่งเป็นชาลิ้นจี่ ราคา 95 บาท ชาดำเข้มข้น ผสมน้ำลิ้นจี่และเนื้อลิ้นจี่ ปักด้วยก้านโรสแมรี่สด อร่อยหอม รสหวานปานกลาง อมเปรี้ยวเล็กน้อย ช่วยตัดเลี่ยน เพิ่มรสชาติ ตักแกงกระหรี่ทานได้เพิ่มอีกหลายจานเลย


จามจุรีสแควร์

ใครอยากทานแกงกระหรี่ร้านนี้แต่อยู่ไกลทางร้านมีบริการส่งอาหารให้ด้วยผ่านแอปที่ร่วมรายการ รับเงินผ่านระบบ QR และบัตรเครดิตขั้นต่ำ 300 บาท ใครมาทานบุฟเฟ่ต์คนเดียวอาจจะต้องสั่งเมนูอื่นกลับบ้านไปด้วยนะ ถึงจะใช้บัตรจ่ายได้ ส่วนระยะเวลาการจัดบุฟเฟ่ต์ของที่ร้านยังไม่มีกำหนดนะครับว่าจะสิ้นสุดวันไหน สามารถเข้าไปใช้บริการกันได้ทุกวัน ตามช่วงเวลาที่ร้านจัดโปรโมชั่นได้เลยครับ

โดยรวมแล้วรสชาติดี ทานได้ทุกเพศทุกวัย คุณภาพดีเกินราคา อยู่ใจกลางเมืองราคาเอาใจนักศึกษาพนักงาน Office แบบนี้

เอาคะแนนไปเลย 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟 คุ้มค่าสุดๆ


อ่านแล้วสนุก รบกวนกดไลค์เราที่เพจ FB ของเราด้วย> www.facebook.com/FoodAddictsThai <

จะได้ไม่พลาดรีวิวใหม่ๆของเรานะ 😘😘😘

ดู 1,620 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page