top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนFood Addicts - เสพติดการกิน

รีวิว JCB Lounge สนามบิน Incheon มีบัตรเครดิตระดับเริ่มต้น ก็รับความสุขก่อนเดินทางได้ง่ายๆ

อัปเดตเมื่อ 15 มิ.ย. 2564Sky hub Lounge

ก่อนการเดินทางด้วยบนเครื่อง คนส่วนใหญ่มักจะหาของกินจากที่อื่น หรือเข้าไปทานร้านค้าในสนามบิน แต่ราคานั้นแพงมาก แต่มี Lounge อยู่ที่หนึ่ง ที่คุณไม่ต้องมีเงินเดือนมากมายเพื่อจะสมัครบัตรเครดิตระดับสูง เพื่อที่จะได้บัตร Priority Pass แค่เงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาท ก็เข้าได้แล้ว แถมบริการ อาหาร ความสะดวกสบาย ระดับเดียวกัน วันนี้จะมาพูดถึงบัตรเครดิต JCB ที่สามารถใช้บริการ Lounge ได้หลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง เกาหลี สิงคโปร์ ฮาวาย เรียกได้ว่ามีแต่ประเทศที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยว หรือเป็นจุดเปลี่ยนเครื่องครอบคลุมทั่วโลก ซึ่งเราสามารถใช้บัตรเครดิตในการเข้า Lounge เหล่านี้ได้ฟรี 2 ครั้งต่อปี ต้องเป็นบัตรระดับ Platinum เท่านั้น ซึ่งเงื่อนไขของผู้ให้บริการบัตรเครดิตในประเทศไทย มีความแตกต่างกัน ควรตรวจสอบข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนใช้บริการด้วยนะครับ

JCB Lounge

บัตรที่ผมถืออยู่เป็น KTC JCB Platinum สามารถเข้า Lounge ได้ 2 ครั้งต่อปี เฉพาะบัตรหลัก ผู้ติดตามลดราคา 50 % ใช้บริการที่นามบินอินชอนประเทศเกาหลีใต้ มีจุดให้บริการ 2 จุด ตามรูปนี้ครับ อยู่ในอาคาร Terminal 1 ทั้งหมด วันนี้ผมมาใช้บริการ Sky Hub Lounge ฝั่ง East ครับ ใกล้กับจุดที่ทัวร์เกาหลีใต้มาส่งมากที่สุดแล้ว


มาถึงเราสามารถยื่นบัตรและเข้าใช้บริการได้ทันที สำหรับใครที่เครื่องดีเลย์ ต้องการอาบน้ำ นอนงีบ หรือนั่งเล่นแบบส่วนตัวหน่อย บริเวณด้านนอก Lounge มีให้บริการครบวงจรครับ ส่วนภายในนั้นคนเยอะมาก มีส่วนของ โซฟานั่งสบาย กับ Fast Food รีบทานรีบออก วันนี้ผมเลือกนั่งตรงนี้ครับ โซฟาเต็มเกือบหมด

ไลน์อาหารเรียกได้ว่ามีไม่มาก แต่คุณภาพสูง วันที่ไปทานมีบูลโกกิเนื้อ แฮมเบอร์เกอร์เนื้อผัดซอสมะเขือเทศ เฟรนซ์ฟรายเคลือบซอสรสหวานสไตล์เกาหลี ข้าวผัด พาสต้าในซอสอะไรสักอย่าง ไก่ทอดเกาหลี สลัดปรุงรสสำเร็จรูปพร้อมทานหลากชนิด ข้าวยำเกาหลีแบบ DIY พร้อมเครื่องครบชุด ขนมปัง ซีเรียลพร้อมนม กาแฟสด ชา น้ำอัดลม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลี น้ำผลไม้สด น้ำหวานแบบกระป๋อง ทีเด็ดสุด เหล้า ไวน์ และเบียร์สดกดเอง ทานได้แบบไม่อั้น !!! ใครอยากมึนๆก่อนขึ้นเครื่องจะได้หลับสบาย แนะนำเลยครับ

ส่วนรสชาติอาหารนั้นบอกได้เลยว่า เข้มข้น อร่อยกว่าร้านอาหารเกาหลีด้านนอกซะอีก โดยเฉพาะข้าวยำเกาหลี ที่สามารถใส่เครื่องต่างๆได้ตามใจ จะกินรสเข้มข้นเท่าไหนก็ได้ อีกทั้งยังมีซอสปรุงรสข้าวที่พิเศษกว่าร้านด้านนอก ให้รสหวานเค็ม หอม อร่อยมาก ใส่เนื้อบูลโกกิลงไปเยอะแค่ไหนก็ได้ เรียกได้ว่าอร่อยกับแบบจุกๆ ทานกับกิมจิ หรือสาหร่ายแบบแผ่น ยิ่งอร่อย เบอร์เกอร์เนื้อผัดกับซอสมะเขือเทศก็อร่อย ก้อนสี่เหลี่ยมที่เห็นในจานเดียวกันคือเต้าหู้ทอด ใช้เนื้อคุณภาพดีมาก นุ่มชุ่มฉ่ำ มีกลิ่นเนื้อที่ดี กินไปเยอะอยู่ ไก่ทอดเกาหลีก็กรอบนอก ด้านในฉ่ำ ทอดมาแห้ง ปริมาณซอสเคลือบกำลังดี เรียกได้ว่าอาหารเกาหลีในไลน์อาหารที่นี่ อร่อยกว่าร้านด้านนอกเยอะเลย ส่วนอาหารอย่างอื่นเช่นพาสต้า สลัด ธรรมดานะ แอบชิมไปนิดหน่อย รสกลางๆ ทานได้ทุกเพศทุกวัย ชอบสุดคือเบียร์สด ไวน์ไม่อั้น สายดื่มแนะนำเลยครับ แต่ผมไม่ดื่ม ทานน้ำหวานที่เป็นกระป๋องของที่นี่เยอะอยู่ ก็รู้สึกคุ้มแล้ว

สำหรับค่าบริการใน Sky Hub Lounge หากไม่ใช้สิทธิ์บัตร อยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท ต่อคน เมื่อคิดเป็นเงินไทย เรียกได้ว่าแพงมาก แต่คุณภาพอาหารที่ได้ เรียกว่าดีเยี่ยม ถูกใจทั้งสายกิน สายดื่ม จัดเต็มได้ไม่อั้นแบบนี้ ต้องรีบไปสมัครบัตรเครดิต JCB ทิ้งไว้ในกระเป๋าสัก 1 ใบ เดินทางไปต่างประเทศครั้งหน้า จะได้ใช้บริการ Lounge ที่สนามบินอื่นอีก คุ้มค่าสุดๆ ใครมีบัตรนี้อยู่ในกระเป๋าแล้ว รอบหน้ามีโอกาส อย่าลืมไปใช้บริการ Lounge ในสนามบินที่ร่วมรายการกันนะครับ


สนามบินไหน มีให้บริการ Lounge JCB บ้าง แล้วอยู่ตรงจุดไหน ตรวจได้เลยที่ลิงค์นี้ https://bit.ly/2I6Vqvr


Sky Hub Lounge ที่สนามบินอินชอน เอาคะแนนไปเลย 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟 คุ้มค่าสุดๆเมื่อใช้บัตร JCB


อ่านแล้วสนุก รบกวนกดไลค์เราที่เพจ FB ของเราด้วยที่ >> www.facebook.com/FoodAddictsThai <<

จะได้ไม่พลาดรีวิวใหม่ๆของเรานะ 😘😘😘


ดู 2,870 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page