top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนFood Addicts - เสพติดการกิน

รีวิวร้าน Est.33 กินกันยังไงให้เป็นหมื่น !!!

อัปเดตเมื่อ 15 มิ.ย. 2564#กินหรู #กินยับ #กินให้ถึงหมื่น #กินแหลก #รีวิวก่อนกินแกลบ


EST.33

ร้านเบียร์สดกึ่งผับในไทย เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมของสายดื่มที่ต้องการมาสังสรรค์หลังจากการทำงานหนักมาตลอดวัน หรือทั้งสัปดาห์ แต่บางร้านเบียร์ดี อาหารไม่อร่อย บางร้านอาหารอร่อยแต่มีให้เบียร์เลือกไม่มาก จะมีสักกี่ร้านที่เบียร์ดี อาหารอร่อย บรรยากาศน่านั่ง มีดนตรีสดดีๆฟัง ร้าน Est.33 นี่บอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆ ด้วยความที่ร้านของบริษัท สิงห์คอเปอร์เรชั่น เพราะฉะนั้น การันตีได้เลยว่ารสชาติเบียร์นั้นไม่ต้องสงสัย แต่ที่มาวันนี้คือสงสัยเรื่องอาหาร ว่าจะอร่อยแค่ไหน ซี่โครงหมูที่เค้าว่าละลายในปากนั้นจะโม้ป่าว เข้าไปลองชิมเลยดีกว่า แต่บอกก่อนวันนี้มากัน 5 คน กะมากินดื่มกันเต็มที่ งบไม่อั้นเพราะเงินเดือนเพิ่งออก ไปลุยกันเลย !!!

วันนี้เรามาทานทันที่สาขาพระราม 3 อยู่ในโครงการ The Up เรียกได้ว่ามีร้านนั่งดื่มแนวนี้อีกหลายร้านทีเดียว แต่ร้านนี้แหละตอบโจทย์สุดแล้ว

บรรยากาศภายในร้าน เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ยุโรปแบบผสมผสาน มีการแสดงดนตรีสด แบ่งเป็นส่วนของด้านนอกสำหรับคนที่ต้องการทานอย่างสงบ และด้านในที่มีเสียงดนตรีบรรยากาศคึกคัก ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม

EST.33สั่งอาหารไปหลายอย่าง แต่ว่าเครื่องดื่มที่ขึ้นชื่อที่สุดของที่นี่นั้นคือ Craft เบียร์ ไม่ว่าจะเป็น Champagne Beer,Lager Beer,Copper Beer, Black Beer,Snowy Beer ที่จริงมีมากกว่านี้อีก เรียกว่าเยอะมากจำไม่หมด แต่วันนี้ไม่มีใครอยากทานเบียร์ไปสายเหล้ากันหมด เลยสั่งมาลองเป็น Snowy เป็นเบียร์กลิ่นผลไม้ รสชาติเบาแต่หอมหวาน มากับ Bread Stick อบกรอบ รสเค็มอ่อนๆ ให้ทานระหว่างรออาหารจานถัดไปออกมา แก้วนี้แก้วใหญ่ราคา 250 บาท ดูในรูปเหมือนจะเล็ก แต่ของจริงใหญ่มากนะ

EST.33

จานแรก Calamari Rings หรือปลาหมึกวงทอดกรอบ แป้งด้านนอกกรอบ เนื้อปลาหมึกด้านในนุ่ม ไม่เหนียวอย่างที่คิด ทานกับซอสมายองเนสผสมน้ำจิ้มซีฟู๊ดพริกแดง รสชาติแปลกใหม่ดีงาม... (จานนี้ราคา 230 บาท)

หมึกนุ่มแปลกใหม่ดีเอาไป 🌟 🌟 🌟 🌟 ดาว

EST.33

ตัดความเลี่ยนด้วย Tuna Salad with Spicy Dressing เป็นสลัดเนื้อทูน่าสดหวาน ราดด้วยบัลซามิกผสมกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดพริกแดง ให้รสเปรี้ยวเผ็ด หอมกลิ่นบัลซามิก มีรสหวานจากเนื้อทูน่า อร่อยสดชื่น (จานนี้ราคา 290 บาท)

รสชาติแปลกใหม่วัตถุดิบสดหวานเอาไป 🌟 🌟 🌟 🌟 ดาว

EST.33

เพิ่มไขมันดีด้วย Salmon Gravlax Salad จานนี้จะคล้ายกับทูน่า แต่ไม่ได้ใส่ซอสสไปซี่ และเนื้อกับไขมันปลาแซลมอนให้รสชาติเข้มข้นกว่า เรียกได้ว่าตัวสลัดรสเปรี้ยวตัดกับรสเข้มข้นของแซลมอนได้ลงตัว (จานนี้ 290 บาท)

รสชาติดีวัตถุดิบเด่นเอาไป 🌟 🌟 🌟 🌟 ดาว

EST.33

ไส้กรอกย่าง 3 อย่างเมนู Trio Sausage Platter แบบแรกชิ้นใหญ่สุดสัมผัสคล้ายหมูยอแต่มีเครื่องสมุนไพรที่หอมและแตกต่าง 2 ชิ้นตรงกลางคล้ายไส้กรอกเวียนนารสชาติเข้มข้น แต่เปลือกด้านนอกสัมผัสกรอบกว่า ชิ้นที่ 3 คล้ายชิ้นแรก แต่ใส่เครื่องสมุนไพรอีกแบบหนังกรอบกว่า ทานกับซอสมะเขือเทศ มัสตาร์ต หอมใหญ่ผัด และหอมใหญ่ทอดกรอบ ก็อร่อยใช้ได้เลย แต่ใครไม่ชอบกลิ่นสมุนไพรแปลกๆน่าจะไม่ชอบ (จานนี้ราคา 360 บาท)

รสชาติเบสิคเอาไป 🌟 🌟 🌟 ดาว

EST.33

จานสามัญที่ใครๆก็ทานได้ Butter Milk Wings ไก่ทอดหมักนุ่มใส่เครื่องเทศคล้ายนิวออลีนส์ (จานนี้ 190 บาท)

รสชาติเบสิคเอาไป 🌟 🌟 🌟 ดาว

EST.33

Thai Pesto With Chicken Confit สปาเก็ตตี้ซอสเพสโต้สไตล์ไทย มาพร้อมไก่ตุ๋นในน้ำมันด้วยวิธีการกงฟีและไข่ดาว โรยหน้าด้วยพาเมซานชีส ให้กลิ่นหอมโหระพา มีรสเผ็ด ทานกับไก่กงฟีเนื้อนุ่มหนังกรอบและไข่ดาวมีความหอมมันของชีส เรียกว่าจัดหนัก ชามโต จานเดียวนี่ทำเอาจอดได้เลย (จานนี้ราคา 260 บาท)

รสชาติิดีเอาไป 🌟 🌟 🌟 🌟 ดาว

นี่คือเมนูที่ใครต่างรอคอย และขึ้นชื่อของที่นี่ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว 2 สูตร Spicy Roasted Bier-B-Q pork และ Dino Ribs เป็นซี่โครงหมูอบทั้งคู่ เนื้อเปื่อยนุ่มรูดกระดูกออกได้อย่างง่ายดาย ยิ่งตรงส่วนกระดูกอ่อนกลายเป็นคอลลาเจนยิ่งอร่อย ตัวซอสมี 2 แบบสูตรแรกเป็นซอสบาร์บีคิวแบบเผ็ดหวาน รสชาติที่คุ้นเคย อีกอันเป็นสไตล์ฮาวายมีความเปรี้ยวจากสับปะรด ส่วนตัวแล้วเราชอบแบบแรกมากกว่า นอกจากทานที่ร้านแล้วที่นี่ยังมีบริการเดลิเวอรี่ส่งเมนูนี้ที่บ้านด้วย แถมมีหลายรสกว่าที่ร้านอีก สมกับที่เป็นเมนูอันดับ 1 ที่ได้รีบรางวัลเรื่องรสชาติจากต่างประเทศมาจริงๆ ราคาต่อ 1 ซี่โครงทั้งแถวอยู่ที่ 390 บาท ถือว่าคุ้มค่านะ ชิ้นโตรสชาติดี เนื้อลุ่ย สะใจมาก !!!

เอาไป 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟 ดาวแบบไม่ต้องสงสัย

EST.33

กินหมูไปแล้วมากินเนื้อบ้างอย่าง Wagyu Thai Spicy Salad หรือสลัดเนื้อวากิวแบบไทย หน้าตาก็ไม่ไทยเท่าไหร่ แต่ตัวน้ำสลัดนั้นเรียกว่าเปรี้ยวแซ่บ เนื้อวัวนุ่มชุ่มฉ่ำ ตัดรสด้วยสับปะรดย่าง เรียกได้ว่าลงตัว (จานนี้ 688 บาท)

เราชอบเนื้อวัวมากเอาไป 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟 ดาว

EST.33

งานของกรุบกรอบก็ต้องมากับ Nacho pork Supreme แป้งนาโช่กรุบกรอบราดด้วยซอสหมูผัดสไตล์เม็กซิกันรสเปรี้ยวหวานหอมกลิ่นเครื่องเทศ ราดด้วยชีสและอบให้ชีสละลาย ทานกับครีมชีสผสมพริกหยวก 3 สี ให้รสเปรี้ยวและมัน นี่เป็นอีกจานกับแกล้มที่แนะนำครับ (จานนี้ราคา 260 บาท)

รสชาติลงตัวมากเอาไป 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟 ดาว

EST.33

อยากทานขาหมู แต่ทั้งขาจะใหญ่เกินไปจนทานไม่หมดจานนี้นี่แหละตัวเลือกที่ดี Triangle Pork Supreme ขาหมูทอดในรูปทรง 3 เหลี่ยม ราดซอสพร้อมทาน เนื้อหมูชุ่มฉ่ำทานกับซอสรสหวาน ตัดเลี่ยนด้วยน้ำจิ้มซีฟู๊ดหรือซอสพริก ทานเคียงกับผักดอง ด้านล่างเป็นมันบดรสเค็มมันผสมแอปเปิ้ลหวานกรอบ (จานนี้แนะนำครับ 288 บาท)

อร่อยแนะนำเอาไป 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟 ดาว

EST.33

กินอาหารฝรั่งไปหลายจานก็ต้องการความแซ่บ จานนี้จำชื่อภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่มันคือ ลาบท้องปลาแซลมอนทอดกรอบ ท้องปลาทอดมาแห้งกรอบ คลุกกับน้ำลาบรสแซ่บ สำหรับผมเค็มไปหน่อยสำหรับจานนี้ (ราคา 230 บาท)

เค็มไปและรสชาติเฉยๆเอาไป 🌟 🌟 ดาวพอ

EST.33

จานนี้เลิฟสุด แพงสุดในร้าน สเต็กเนื้อวากิวกระทะร้อน (Sizzling Wagyu Steak) 988 บาท ราคาและคุณภาพเรียกได้ว่าโคตรพรีเมี่ยม กลิ่นเนื้ออ่อนๆนุ่มชุ่มฉ่ำ เนื้อขาดออกจากกันได้ง่าย น้ำเนื้อแน่นเต็มปากทุกคำ นี่มันสวรรค์ของคนชอบเนื้อชัดๆ คิดอีกก็อยากกินอีก >_<

เนื้อวัวดีตรึงตาตรึงใจเอาไป 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟 ดาว

EST.33

คอหมูคุโรบูตะย่าง Grill Kurobuta Pork Neck มาพร้อมจิ้มแจ่วแบบไทย เนื้อนุ่ม ฉ่ำ หอม เรียกได้ว่าดีในระดับที่ควรจะเป็น จานนี้เป็นเมนูที่ร้านแนะนำมา สมกับเป็นเมนูแนะนำ ไม่มีที่ติจริงๆ (ราคาจานนี้ 360 บาท)

หมูนุ่มฉ่ำรสชาติดีเอาไป 🌟 🌟 🌟 🌟 ดาว

River Prawn TomYum Thermidor กุ้งแม่น้ำขนาดใหญ่ราดด้วยซอสต้มยำเข้มข้นอบชีส ทานกับขนมปังกระเทียม จานนี้อร่อยในคำแรกๆ คำต่อไปเริ่มรู้สึกเค็มไปหน่อย แต่ถือว่าแปลกใหม่ครับ (จานนี้ราคา 488 บาท)

เค็มไปหน่อยแต่ให้ความแปลกใหม่เอาไป 🌟 🌟 🌟 🌟 ดาว

EST.33

Salmon Carpaccio ปลาแซลมอนรมควันราดซอสรสเปรี้ยวอ่อนๆ ทานกับ Capers ดองให้ความสดชื่น ถ้าสั่งช่วงแรกๆนี่เป็นจานเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ (จานนี้ราคา 330 บาท)

สดชื่นพอใช้เอาไป 🌟 🌟 🌟 ดาว

EST.33

ช่วงท้ายๆเริ่มดื่มกันหนักข้อ สั่งขาหมูมาอีก 1 รอบ The bEst pork Knuckle นี้ขอแบบเต็มขา หั่นพร้อมทาน ค่อนข้างผิดหวังกับจานนี้ หนังด้านนอกกรอบ แต่เนื้อแห้งมาก ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ เคี้ยวยาก (ราคาจานนี้ 490 บาท)

เนื้อหมูแห้งมากเอาไป 🌟 🌟 ดาวพอ

เมนูจานนี้เป็นอีกจานที่ประทับใจ Baked Snow Fish in Filo Wrap หรือปลาหิมะอบในแป้งชนิดพิเศษ ที่บาง บ้าง บาง ราวกับกระดาษ อร่อยมาก !!! เนื้อปลาแน่น หวาน แป้งด้านนอกบางเบา ราคาไม่เบานะจ๊ะ 630 บาท

ปลาหวานชุ่มฉ่ำเอาไป 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟 ดาวเต็มๆ

EST.33

นั่งคุยเรื่องสัพเพเหระ อาหารหมด เหล้าเหลือก็สั่งอีกจานละกัน เมนูหนวดปลาหมึกทอดหมักแป้งเบียร์ (Crispy Squid Tentacles รสชาติเหมือนจานแรกเป๊ะ แต่เปลี่ยนเป็นส่วนหนวดที่เหนียวกว่า ใครชอบทานส่วนหนวดต้องรักจานนี้แน่นอน ราคาเท่ากับจานแรก 230 บาท

หมึกนุ่มหนึบหนับอร่อยดีเอาไป 🌟 🌟 🌟 🌟 ดาว


สรุปร้าน EST.33 ราคาอาหารทุกรายการไม่รวม Vat.7 % และ Service Charge อีก 10 % เรียกว่าโหดเอาการนะถ้าตัดค่าเหล้าออกไป ก็ถือว่ากินกันยับเหมือนกัน มา 5 คนตกคนละ 3,000 บาท ถ้าเทียบกับรสชาติอาหาร บรรยากาศ เรียกได้ว่าเป็นโอกาสพิเศษก็ยังเป็นร้านที่น่าสนใจ ใครอ่านรีวิวนี้แล้วจะสั่งเมนูไหนลังเลว่าจะอร่อยไหม ลองพิจารณาจากรีวิวนี้ได้ครับ โดยรวมแล้วเรียกได้ว่าอร่อยแทบทุกจาน เบียร์ก็ดี ใครดื่มก็ดื่มไป คนไม่ดื่มก็กินไป มาทานได้ทุกเพศทุกวัยครับสำหรับร้านนี้


ร้าน EST.33 เอาคะแนนไป 🌟 🌟 🌟 🌟

เทียบจากราคา คุณภาพ การบริการ และบรรยากาศโดยรวมทั้งหมดในความคิดส่วนตัวเรานะ

อ่านแล้วสนุก รบกวนกดไลค์เราที่เพจ FB ของเราด้วย> www.facebook.com/FoodAddictsThai <

จะได้ไม่พลาดรีวิวใหม่ๆของเรานะ 😘😘😘


ดู 1,450 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page