top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนFood Addicts - เสพติดการกิน

รีวิวจู่โจมจิ้มจุ่มบุฟเฟ่ต์ ราคาสุดคุ้มเพียง 99 บาท เมนูหลากหลายทานไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา

อัปเดตเมื่อ 15 มิ.ย. 2564บุฟเฟ่ต์อีกแล้ว ? คิดไม่ออกก็บอกบุฟเฟ่ต์ นี่พามาร้านนึงอยู่ตรงรามอินทรา กม.7 เดินทางมาไม่ยาก ถ้ามีรถส่วนตัวจอดในตลาด เดินทางด้วยรถเมล์ลงป้ายรามอินทรา กม.7 แล้วเดินย้อนกลับมาอีกนิดหน่อย (ฝั่งตลาดนะ) ร้านอยู่ระหว่างสถาบันติวเตอร์กับคลีนิคทันตกรรม ป้ายติดหน้าร้านใหญ่โต "จู่โจม จิ้มจุ่ม บุฟเฟ่ต์ 99 บาท" มีป้ายตัวเล็กๆไม่รวมน้ำรีฟิล 30 บาท ทานได้ไม่จำกัดเวลา น่าสนใจ ราคาไม่แพง แถมไม่จำกัดเวลาด้วย ต้องมารีวิวให้ชมครับ


ร้านเป็นแบบ Open Door มี 2 โซนในร้านและหน้าร้าน ขี้เกียจเดินก็นั่งข้างบาร์ อยากชมวิวรถวิ่งไปมา ก็นั่งหน้าร้าน โต๊ะเก้าอี้เป็นขาเหล็กแข็งแรงดี คนตัวอ้วนอย่างเรานั่งได้ไม่มีปัญหา ที่มีปัญหาคือตูดเราเกินที่นั่งออกมาเอง

ราคาเบ็ดเสร็จต่อคนอยู่ที่ 129 บาท ร้านเปิด 16.00 - 22.00 น. มาหลายคนก็ไม่ได้ลดลงหรอกนะ แต่บนโต๊ะก็มีป้ายราคาที่คำนวณเสร็จสรรพมาให้เฉยๆ เด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบทานฟรี อายุมากกว่า 3 ปีแต่สูงไม่เกิน 120 ซม. จ่ายแค่ 69 บาท ถ้าสูงมากกว่าที่กำหนดก็จ่ายราคาเต็มปกตินะครับ

ของสดมีหลายหลายมากไล่เรียงไป >หมูหมักหมาล่า>หมูหมักพริกไทยดำ>หมูหมักน้ำผึ้ง>ตับหมู>ปลาหมึกกรอบ>สามชั้น>หมูหมักงา>หมูเกาหลี>โคขุนหมักงา>หมูเด้ง>ลูกชิ้นหมู-เนื้อ>ปูอัด>เต้าหู้ปลา>วุ้นเส้น-มาม่า และผักต่างๆ อีกทั้งยังมีของทานเล่นเช่น ข้าวผัด หมี่หยก ไก่พันอ้อยและไส้กรอกทอดอีก มีมุมให้ตำส้มตำทานเอง น้ำดื่ม ของหวานตักได้ตามใจ นี่เทียบกับราคาแค่นี้นี่เกินคำว่าคุ้มไปแล้วครับ

อยากทานอะไรก็ตักมาครับ น้ำจิ้มของที่นี่มี 3 สูตร คือจิ้มแจ่วแบบหวานเปรี้ยวน้ำมะขามเปียก น้ำจิ้มสุกี้แบบร้านหมูกระทะ และน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสหวานเผ็ด ใครชอบทานอาหารติดรสไปทางหวานหน่อย ร้านนี้ตอบโจทย์ครับ ถ้าไม่อยากทานน้ำจิ้มของที่ร้าน เราสามารถไปตำเองที่ครกส้มตำได้นะครับ เป็นน้ำจิ้มแบบ DIY

เบสน้ำซุปของที่ร้านค่อนข้างจืด พอใส่หมูหมักต่างๆเข้าไปต้องรีบลดไฟนะครับ เพราะเหมือนจะหมักด้วยผงฟูทำให้นุ่ม แต่ข้อเสียคือ น้ำซุปข้นตามไปด้วย ทำให้ถ้าเปิดไฟแรงๆ เดือดฟู่เต็มโต๊ะจ้า ต้องใช้ไฟอ่อน ต้มใจเย็นๆ ค่อยๆทาน น้ำซุปจะเริ่มมีรสชาติมากขึ้น กินไปนานๆรสชาติจะออกไปทางเค็มไปหน่อย เรากินแต่เนื้อหมูไม่ซีเรียส

หมูหมักที่นี่นุ่มกำลังดี ไม่ได้หมักนานจนกลายเป็นเยลลี่ไปแล้ว ยังมีสัมผัสของความเป็นเนื้อหมูอยู่ น้ำจิ้มที่นี่รสค่อนข้างหวาน บวกกับหมูหมักออกไปทานเค็มนิดๆ เข้ากันดีนะ จะทานแบบจิ้มจุ่มหรือสุกี้ ก็สุดแล้วแต่จะรังสรรค์ครับ สำหรับผมที่ปกติเป็นคนกินเยอะอยู่แล้ว บุฟเฟ่ต์ราคา 129 รวมน้ำ ไม่จำกัดเวลา รสชาติอาหารประมาณนี้ มาทานได้บ่อยเลยครับ แต่เสียดายไม่ได้บ้านอยู่แถวนี้ ไม่งั้นร้านนี้กลายเป็นร้านประจำผมแน่นอนครับ ขี้เกียจทำกับข้าว หรือจะตั้งวงปาร์ตี้สุกี้ที่บ้าน ไม่ต้องออกไปซื้อของให้ปวดหัว มาทานที่นี่ง่ายดีครับ

สำหรับร้านจู่โจมบุฟเฟ่ต์ 99 บาท ส่วนตัวให้ 4 ดาวครับ ขอตัดเรื่องน้ำจิ้มรสหวานไปหน่อยนอกนั้นดีหมดเลย

🌟 🌟 🌟 🌟

พิกัด : 1274/125 จามจุรี 2 ถนนรามอินทรา กม. 7 กรุงเทพมหานคร

Facebook : https://bit.ly/2QpyZt3

Tel. 081-373-5495

อ่านแล้วสนุกอยากอ่านรีวิวใหม่ๆ อย่าลืม กดไลค์เราที่เพจ FB ของเราด้วย

>https://www.facebook.com/FoodAddictsThai/<

จะได้ไม่พลาดรีวิวเด็ดๆของเรานะ 😘😘😘

ดู 1,234 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page