top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนFood Addicts - เสพติดการกิน

รีวิวโฮจินบุฟเฟ่ต์เริ่มต้น 199 บาท Net. ไม่จำกัดเวลาเลือกได้ทั้งหม้อไฟ ปิ้งย่าง มีกุ้งสดสั่งไม่อั้น!

อัปเดตเมื่อ 15 มิ.ย. 2564#บุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลา #บุฟเฟ่ต์กุ้งไม่อั้น #บุฟเฟ่ต์199บาท #บุฟเฟต์ปิ้งย่างหม้อไฟ #บุฟเฟ่ต์สไตล์เวียดนาม

โฮจิน เฝอหม้อไฟ

บุฟเฟ่ต์ ถือว่าเป็นรางวัลของชีวิต ไม่ว่าจะมีความสุข ความทุกข์ โอกาสพิเศษต่างๆ เพียงแค่บอกว่าจะไปกินบุฟเฟต์กัน ปัญหาทุกอย่างในชีวิตก็จะถูกแก้ไขได้อย่างง่ายดาย พอบอกว่าจะกินอะไรดี นี่เป็นอีกปัญหาโลกแตกที่เถียงกันเท่าไหร่ก็ไม่จบ บางคนทะเลาะกันอีกต่างหาก ถ้าหากโจทย์ที่ได้รับในการหาร้านบุฟเฟต์ของคุณคือ ราคาไม่แพง อาหารหลากหลาย มีทั้งปิ้งและย่าง มีน้ำจิ้มที่ทานได้ทุกคน ที่สำคัญ ไม่จำกัดเวลา นั่งทานยาวๆ ไม่ต้องรีบยัดลงท้อง

แนะนำร้านนี้เลย โฮจินเฝอหม้อไฟ เริ่มต้น 199 บาท ไม่รวมน้ำ (แต่ถ้าราคาแพงกว่ามีน้ำรีฟีลรวมนะ) ทานได้ทั้งปิ้งและย่าง ไม่จำกัดเวลา ที่สำคัญราคาเริ่มต้นแบบนี้มีกุ้งทะเลสดตัวใหญ่ให้ทานด้วย ส่วนรสชาติน้ำจิ้มและวัตถุดิบอื่นๆคุณภาพจะเป็นอย่างไร ไปดูกัน


เมนูร้าน โฮจิน เฝอหม้อไฟ เริ่มต้นที่ 199 บาท ได้ทั้งต้ม ทั้งปิ้ง ไม่มีบวกเพิ่ม เรียกได้ว่าหลากหลาย และคุ้มค่ามาก

โฮจิน เฝอหม้อไฟ

บรรยากาศร้านเรียกได้ว่านั่งสบาย มีเครื่องปรับอากาศเย็นๆ นั่งทานได้ยาวๆ ร้านสะอาด แต่ว่าพื้นเหนียวไปหน่อย

โฮจิน เฝอหม้อไฟ

วันนี้เราเลือกทานแบบปิ้งย่าง น้ำจิ้มบนโต๊ะมีน้ำจิ้มปิ้งเกาหลี น้ำจิ้มเฝอเวียตนาม ส่วนซีฟู๊ดต้องขอเพิ่มนะครับ

อาหารมาแล้ว มีหมูสไลด์ส่วนสันนอก สันคอ สามชั้น หมู-ไก่หมัก ลูกชิ้น แฮม กุ้ง หมึกกรอบ ในราคา 199 บาท

ทาเนยบางๆ แล้วย่างวัตถุดิบต่างๆ ของสดอยู่ในระดับดี เมนูหมักนุ่ม ไส้กรอกแฮมต่างๆรู้ว่าแป้งเยอะแต่เทียบกับราคาก็ยังคุ้ม กุ้งสดตัวใหญ่หวาน มาก เบคอนมันเยอะไปหน่อย แต่ถ้าย่างนานๆ ก็รีดไขมันได้เยอะ และอร่อยด้วย

ทานกับน้ำจิ้มสูตรปิ้งย่างเกาหลีใส่พริกสดกระเทียมเน้นๆ อร่อยดีครับ น้ำจิ้มแบบร้านหมูกระทะรสพื้นฐานทานง่าย

น้ำจิ้มสูตรเฝอเวียตนามต้องผสมเอง น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวเค็มหวาน ผสมกับซอสพริกศรีราชาเปรี้ยวเผ็ด เพิ่มความแซ่บถึงใจด้วยพริกสด และกระเทียม ใส่ตามสัดส่วนตามใจชอบ ถ้าเทียบกับเมื่อก่อนที่เคยมาทาน เพราะใกล้บ้าน บอกได้เลยว่า น้ำจิ้มอร่อยกว่าเมื่อก่อนมาก เข้มข้น ครบรส ใครเคยมาทานก่อนหน้านี้แล้วบอกว่ารสน้ำจิ้มร้านนี้แปลกๆ มาลองอีกครั้งได้เลยครับ ร้านเขาปรับปรุงแล้ว อร่อยจริงๆรอบนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน

โฮจิน เฝอหม้อไฟ

ที่ตั้งร้าน : ซอยรัชดาภิเศก 15 (ท่าพระ) อยู่ฝั่งตรงข้ามเดอะมอลล์ท่าพระ หน้าปากซอยเป็นธนาคารกสิกรไทย สาขาท่าพระ ถ้าเดินทางด้วย BTS ลงสถานีตลาดพลู ห่างจากร้านประมาณ 250 เมตร ถ้าใครนำรถส่วนตัวมาเอง เป็นรถใหญ่ไม่มีที่จอดนะครับ ในซอยเล็กมาก ถ้าเป็นมอเตอร์ไซค์ก็จอดหน้าร้านสบายๆ ใครจะมาทานที่ร้าน อยากจองโต๊ะ หรือสอบถามเวลา เปิด - ปิด โทรได้เลยที่เบอร์ 092-547-8787 ครับ


ต้องยอมรับตามตรงว่า เมื่อก่อนเคยมาทานร้านนี้ วัตถุดิบดี แต่รสชาติน้ำจิ้มเมื่อก่อนไม่ได้อร่อยขนาดนี้ วันก่อนเคยประเมินร้านนี้แค่ 3 ดาว แต่รอบนี้เอาไปเลย 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟 เรียกได้ว่าคุ้มค่า และควรค่าแก่การมาลอง


อ่านแล้วสนุก รบกวนกดไลค์เราที่เพจ FB ของเราด้วย> www.facebook.com/FoodAddictsThai <

จะได้ไม่พลาดรีวิวใหม่ๆของเรานะ 😘😘😘

ดู 470 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page