ค้นหา
  • เสพติดการกิน

รีวิวโฮจินบุฟเฟ่ต์เริ่มต้น 199 บาท Net. ไม่จำกัดเวลาเลือกได้ทั้งหม้อไฟ ปิ้งย่าง มีกุ้งสดสั่งไม่อั้น!

อัพเดตเมื่อ: 31 ส.ค. 2020

#บุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลา #บุฟเฟ่ต์กุ้งไม่อั้น #บุฟเฟ่ต์199บาท #บุฟเฟต์ปิ้งย่างหม้อไฟ #บุฟเฟ่ต์สไตล์เวียตนาม


บุฟเฟ่ต์ ถือว่าเป็นรางวัลของชีวิต ไม่ว่าจะมีความสุข ความทุกข์ โอกาสพิเศษต่างๆ เพียงแค่บอกว่าจะไปกินบุฟเฟต์กัน ปัญหาทุกอย่างในชีวิตก็จะถูกแก้ไขได้อย่างง่ายดาย พอบอกว่าจะกินอะไรดี นี่เป็นอีกปัญหาโลกแตกที่เถียงกันเท่าไหร่ก็ไม่จบ บางคนทะเลาะกันอีกต่างหาก ถ้าหากโจทย์ที่ได้รับในการหาร้านบุฟเฟต์ของคุณคือ ราคาไม่แพง อาหารหลากหลาย มีทั้งปิ้งและย่าง มีน้ำจิ้มที่ทานได้ทุกคน ที่สำคัญ ไม่จำกัดเวลา นั่งทานยาวๆ ไม่ต้องรีบยัดลงท้อง

แนะนำร้านนี้เลย โฮจินเฝอหม้อไฟ เริ่มต้น 199 บาท ไม่รวมน้ำ (แต่ถ้าราคาแพงกว่ามีน้ำรีฟีลรวมนะ) ทานได้ทั้งปิ้งและย่าง ไม่จำกัดเวลา ที่สำคัญราคาเริ่มต้นแบบนี้มีกุ้งทะเลสดตัวใหญ่ให้ทานด้วย ส่วนรสชาติน้ำจิ้มและวัตถุดิบอื่นๆคุณภาพจะเป็นอย่างไร ไปดูกัน


เมนูร้าน โฮจิน เฝอหม้อไฟ เริ่มต้นที่ 199 บาท ได้ทั้งต้ม ทั้งปิ้ง ไม่มีบวกเพิ่ม เรียกได้ว่าหลากหลาย และคุ้มค่ามาก

บรรยากาศร้านเรียกได้ว่านั่งสบาย มีเครื่องปรับอากาศเย็นๆ นั่งทานได้ยาวๆ ร้านสะอาด แต่ว่าพื้นเหนียวไปหน่อย

วันนี้เราเลือกทานแบบปิ้งย่าง น้ำจิ้มบนโต๊ะมีน้ำจิ้มปิ้งเกาหลี น้ำจิ้มเฝอเวียตนาม ส่วนซีฟู๊ดต้องขอเพิ่มนะครับ

อาหารมาแล้ว มีหมูสไลด์ส่วนสันนอก สันคอ สามชั้น หมู-ไก่หมัก ลูกชิ้น แฮม กุ้ง หมึกกรอบ ในราคา 199 บาท

ทาเนยบางๆ แล้วย่างวัตถุดิบต่างๆ ของสดอยู่ในระดับดี เมนูหมักนุ่ม ไส้กรอกแฮมต่างๆรู้ว่าแป้งเยอะแต่เทียบกับราคาก็ยังคุ้ม กุ้งสดตัวใหญ่หวาน มาก เบคอนมันเยอะไปหน่อย แต่ถ้าย่างนานๆ ก็รีดไขมันได้เยอะ และอร่อยด้วย

ทานกับน้ำจิ้มสูตรปิ้งย่างเกาหลีใส่พริกสดกระเทียมเน้นๆ อร่อยดีครับ น้ำจิ้มแบบร้านหมูกระทะรสพื้นฐานทานง่าย

น้ำจิ้มสูตรเฝอเวียตนามต้องผสมเอง น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวเค็มหวาน ผสมกับซอสพริกศรีราชาเปรี้ยวเผ็ด เพิ่มความแซ่บถึงใจด้วยพริกสด และกระเทียม ใส่ตามสัดส่วนตามใจชอบ ถ้าเทียบกับเมื่อก่อนที่เคยมาทาน เพราะใกล้บ้าน บอกได้เลยว่า น้ำจิ้มอร่อยกว่าเมื่อก่อนมาก เข้มข้น ครบรส ใครเคยมาทานก่อนหน้านี้แล้วบอกว่ารสน้ำจิ้มร้านนี้แปลกๆ มาลองอีกครั้งได้เลยครับ ร้านเขาปรับปรุงแล้ว อร่อยจริงๆรอบนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่ตั้งร้าน : ซอยรัชดาภิเศก 15 (ท่าพระ) อยู่ฝั่งตรงข้ามเดอะมอลล์ท่าพระ หน้าปากซอยเป็นธนาคารกสิกรไทย สาขาท่าพระ ถ้าเดินทางด้วย BTS ลงสถานีตลาดพลู ห่างจากร้านประมาณ 250 เมตร ถ้าใครนำรถส่วนตัวมาเอง เป็นรถใหญ่ไม่มีที่จอดนะครับ ในซอยเล็กมาก ถ้าเป็นมอเตอร์ไซค์ก็จอดหน้าร้านสบายๆ ใครจะมาทานที่ร้าน อยากจองโต๊ะ หรือสอบถามเวลา เปิด - ปิด โทรได้เลยที่เบอร์ 092-547-8787 ครับ


ต้องยอมรับตามตรงว่า เมื่อก่อนเคยมาทานร้านนี้ วัตถุดิบดี แต่รสชาติน้ำจิ้มเมื่อก่อนไม่ได้อร่อยขนาดนี้ วันก่อนเคยประเมินร้านนี้แค่ 3 ดาว แต่รอบนี้เอาไปเลย 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟 เรียกได้ว่าคุ้มค่า และควรค่าแก่การมาลอง


อ่านแล้วสนุก รบกวนกดไลค์เราที่เพจ FB ของเราด้วย> www.facebook.com/FoodAddictsThai <

จะได้ไม่พลาดรีวิวใหม่ๆของเรานะ 😘😘😘ดู 347 ครั้ง0 ความคิดเห็น

กดติดตามช่องทางต่างๆของเรา

เพื่อรอรับชมรีวิวใหม่ๆที่นี่ได้เลย

  • Facebook - Black Circle
  • Twitter - Black Circle
  • Instagram - Black Circle
  • YouTube - Black Circle

Call Us :  096-391-5292