top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนFood Addicts - เสพติดการกิน

รีวิวร้าน Copper International Buffet สุดยอดบุฟเฟ่ต์ระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยม 2 ชม. แต่จ่ายเพียง 987บาท

อัปเดตเมื่อ 15 มิ.ย. 2564Copper International Buffet ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว เสียงส่วนใหญ่บอกกันว่าดีมาก ! ถึงกับว่าต้อง

เปิดให้บริการเป็นรอบๆไป แสดงว่าไม่ธรรมดา โดยมีรอบการให้บริการดังนี้ วันจันทร์-พฤหัสบดี 16.30-22.30 น.

วันศุกร์เปิด 2 รอบ 11.30-15.00 น. และ 16.30-22.30 น. ส่วนเสาร์-อาทิตย์ เปิดทั้งวัน 11.30 - 22.30 น. ครับ ใครจะไปทานวันไหนช่วงเวลาไหนก็วางแผนให้ดี จากนั้นทำการจองโดยการโทรหรือทาง Facebook Chat ของทางร้านก่อนนะครับ เดี๋ยวหาว่าไม่เตือนนะ "แล้วถ้าไม่ได้จองล่ะ จะได้ทานไหม" ได้ครับแต่ต้องไปรอโต๊ะว่าง คนอิ่มเดินออกจากร้านแล้วถึงจะได้เข้าไปนั่งทานนะครับ แนะนำว่าจองก่อนดีกว่าครับ จะได้ไม่ไปนั่งรอเสียเวลานาน

วันนี้ผมมารอบเวลา 16.30 น. ครับ คนรอกันเต็มหน้าร้านเลย เดินไปบอกชื่อที่จองไว้ กับจำนวนคนที่น้องพนักงานหน้าร้าน แล้วก็จะได้ป้ายหนังพร้อมเลขที่แบบนี้มาครับ หมายเลขนี้ไม่ใช่จำนวนคิวที่ต้องรอ แต่เป็นเลขที่โต๊ะของเรา นั่นหมายควาามว่า เมื่อประตูร้านเปิดปุ๊บ เราสามารถเข้าไปนั่งที่โต๊ะของเราได้ทันที สะดวกมากครับ

ประตูร้านเปิดแล้ว ! ทุกคนแห่เข้าไปนั่งตามโต๊ะที่ได้หมายเลขมา บรรยากาศภายในร้านเป็นสไตล์ Loft คือ เหมือนสร้างยังไม่เสร็จ ผสมความเป็นยุโรป ใช้สีไฟอมส้มให้ความอบอุ่นนั่งสบาย วางของแล้วไปตักอาหารกันครับ

เดินเข้ามาถึงโซนแรก Seafood On Ice อยากได้อะไรก็ตักเอาครับ มีกุ้งต้ม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และหอยนางรมครับ (ที่วางอยู่นั่นหยิบไม่ได้นะครับ ต้องแจ้งพนักงาน) หอยตัวใหญ่ สดมาก เนื้อเหนียวหนึบเคี้ยวสนุก เท่าที่เคยทานหอยนางรมสัมผัสแบบนี้ หอยสุราษฎร์ธานีแน่นอนครับ ส่วนน้ำจิ้มซีฟู๊ด และเครื่องสำหรับทานกับหอยนางรมนั้นวางไว้ให้เป็นชุดอยู่ข้างๆกันนะครับ แต่ผมไม่ได้ถ่ายมา เพราะคนรุมหยิบกันเยอะมาก แทรกไม่ไหว

เราเลยแยกตัวออกมาในโซนที่คนน้อยกว่าอย่าง สลัด ผลไม้สด ที่หลายคนมาทานบุฟเฟ่ต์มักจะมองข้ามกันไป และตามด้วยโซนแฮม โบโลน่า ขนมปัง ที่ขาแฮมหมูสดวางไว้ให้เห็นเลยว่าสดจริง ก็ตักไปลองชิมดูครับ

เป็นอีกโซนที่ไม่มีคนรุม อาหารพร้อนทานครับ วันนี้มีเมนูปลาดอรี่นึ่งมะนาว สีนี่ดูแซ่บดี ไส้กรอกหมูหนังกรอบเนื้อบดหยาบชุ่มฉ่ำทานอร่อย ไก่ย่างบาร์บีคิวซอส อันนี้อร่อยมาก ไก่นุ่มซอสหวานหอม แต่ทานเยอะไม่ได้ต้องเก็บท้องไว้ทานของดีๆ ขาหมูพะโล้อันนี้อร่อย รสหวานเค็มกลมกล่อม เนื้อขาหมูเปื่อนนุ่ม ราดซอสพริกน้ำส้มอีกนิดได้อารมณ์แบบร้านข้าวขาหมูเป๊ะๆ แกงเขียวหวานไก่ อันนี้ไม่ได้ตักชิมแต่ดูสีแล้วเครื่องแกงดูเข้มข้น ถึงเครื่องดีครับ

ส่วนนี้เป็นโซนซุปและพิซซ่าที่ดูหน้าตาธรรมดา แต่ว่ามีเมนู Signature ของที่นี่ซ่อนอยู่นั่นคือซุปเห็ดทรัฟเฟิล อ่ะตักไปลองครับ มีขนมปังเนยกระเทียม พิซซ่าที่ชีสแน่นมาก และซุปข้าวโพดที่ห่อด้วยพายด้านบน ดูดีไปอีกแหน่ะ

คนเริ่มโล่งแล้ว มาต่อคิวกับเขาบ้างกับโซนสเต็กและบาร์บีคิว ในจุดนี้มีให้ทานทั้งกุ้งแม่น้ำเผา สเต็กเนื้อวากิว สเต็กปลาแซลมอน โดยวิธีการสั่งคือเข้าคิว บอกเมนูที่ต้องการทาน จำนวน ระดับความสุก แล้วมารอที่โต๊ะได้เลยครับ ไม่ต้องไปหย่อนคลิป หย่อนบัตรให้เสียเวลา ง่ายและรวดเร็วดี ยกเว้นกุ้งแม่น้ำเผา เราสามารถขอจากเชฟโดยตรงได้เลยครับ เขาจะทำการใส่จานให้ จานละประมาณ 3-4 ตัว ให้คนละ 1-2 จาน หมดแล้วก็มาหยิบได้อีก

ถัดมาเป็นโซนซูชิและซาชิมิ สำหรับซูชินั้นก็บอกเบอร์โต๊ะและเมนูที่ต้องการทานให้กับน้องพนักงานเช่นเดิมครับ (มีป้ายเมนูบอกอยู่ด้านหน้า) พนักงานก็จะทำใหม่ๆลดไฟให้ดูกันเลย แต่ซาชิมิจะต้องไปต่อคิวชี้หน้าตู้เอาว่าจะทานอะไรบ้าง พนักงานจะทำการหั่นใส่จานยื่นให้เราสดๆใหม่ๆเลยครับ ไม่พอก็ค่อยเดินกลับมาต่อคิวใหม่อีกทีนึงได้ครับ ส่วนโชยุ วาซาบิ ขิงดองเห็นหลายๆคนมักจะหาไม่เจอ รวมถึงผมด้วยครับ อยู่ทางซ้ายมือในซอกครับตักตามใจเลย

พาสต้าชีสเยอะๆแบบยั่วๆจ้า มาทานที่นี่สะใจแน่นอนครับ เพราะโซนสปาเก็ตตี้ที่นี่สั่งได้เลยว่าอยากทานเมนูไหน เส้นอะไร ซอสอะไร ที่เด่นสุดดูจะเป็นคาโบนาร่า ที่เอาไปคลุกในก้อนชีสชิ้นโตแบบนี้นี่แหละ แลดูสะใจดีจริงๆ

ใครมาทานที่ Copper แล้วไม่ได้ทานก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิวที่นี่บอกเลยว่าพลาดครับ น้ำซุปเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องสมุนไพรและเนื้อแบบนุ่มนวลกลมกล่อม ก่อนเสิร์ฟปรุงรสมาให้เสร็จสรรพไม่ต้องปรุงรสอะไรเลยครับ จะสั่งเส้นอะไร หรือว่าเกาเหลา เนื้อสด เนื้อเปื่อย ก็บอกน้องพนักงานได้ครับ แนะนำว่าเนื้อตุ๋นวากิวที่นี่อร่อยมาก ! อร่อยจนแม่ผมบอกว่า ดีกว่าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชื่อดังตรงข้ามวัดอรุณตรงแถวบ้านอีก (ไม่บอกแล้วกันนะครับว่าชื่อร้านอะไร แต่นี่เคยไปกิน 1 ครั้งเห็นคนเต็มร้านบอกว่าอร่อยนักหนา ไปทานจริงๆ ไม่ได้เรื่องเลย สาปส่งจนวันตาย)

ต่อมาเป็นโซนของทอดครับ มีให้เลือกทานทั้ง ผักบุ้งเทมปุระ กุ้งเทมปุระ แก้มปลาแซลมอนทอด และไก่คาราอาเกะ ถัดมาอีกหน่อยเป็นโซนส้มตำครับ สาวๆคนไหนเป็นสายส้มตำ Lover ก็สั่งได้เลยครับ ที่นี่ตำสดให้ใหม่ๆทุกครก

ต่อมาเป็นโซนของหวานครับ โซนนี้ค่อนข้างงงหน่อยเพราะมีเยอะมาก ตอนผมไปสั่งคือเอาทุกอย่าง อย่างละ 1 ที่แล้วกันครับ บางเมนูสามารถหยิบไปทานได้ทันที แต่บางเมนูก็ต้องสั่งแล้วรอที่โต๊ะ ยังไงก็ถามน้องพนักงานดูครับ

เครื่องดื่มที่นี่ก็ไม่ธรรมดาครับ มีทั้งเครื่องทำกาแฟสด ชาร้อน (อยากทานเมนูไหนก็กดที่เครื่องเอา) ชาเขียว(อันนี้หวานหอมอร่อย) น้ำผึ้งมะนาว ฟรุ๊ตพั้นซ์ และน้ำอัดลม แก้วอยู่ที่โต๊ะคนละ 1 ใบ หยิบแล้วเดินมากดกันได้เลยครับ

สั่งและตักอาหารบางส่วน แล้วมานั่งรอที่โต๊ะ เมนูแรกก็มาเสิร์ฟแล้วครับ สเต็กเนื้อวากิวแบบ Medium Rare ได้ดั่งใจจริงๆ เนื้อด้านนอกเกรียม ด้านในสุกฉ่ำเนื้อสีชมพู ทานกับซอสพริกไทยดำ อร่อยมาก ! เนื้อที่นี่เหมือนเป็นสันนอกที่ไม่ได้นุ่มระดับวากิวญี่ปุ่น ต้องออกแรงเคี้ยวบ้าง เนื้อฉ่ำ ตรงส่วนติดมันไขมันหอมอร่อยมาก (กลิ่นไขมันน่าจะเป็นวากิวออสเตรเลีย) ถ้าเทียบกับบุฟเฟ่ต์หลายๆที่เคยทานมาก่อน ระดับราคานี้เนื้อวากิวที่นี่อร่อยคุ้มสุดครับ

ตามมาด้วยสลัดค๊อกเทลซีฟู๊ด โรยเบคอนกรอบและชีสแบบตามใจตัวเอง เหล่าเนื้อรมควันทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นอกเป็ด (อร่อยนุ่ม หอมควัน ไม่เค็มจนเกินไป) แฮมหมูแผ่น (เนื้อแน่น มีความหอม) ไส้กรอกหมูหนังกรอบอร่อยมาก ! ส่วนพาม่าแฮมที่เป็นแบบขาหมูสดวางไว้ให้ทานของที่นี่ ขอบอกเลยว่ารสชาติอร่อยกว่าหลายๆโรงแรมที่ผมเคยทานครับ มีความกลมกล่อมไม่เค็มจนไป มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว น่าเสียดายไม่มีเมลอนทานคู่กัน ไม่งั้นล่ะแจ่มเลย

เหล่าซูชิและโรลต่างๆ (ซูชิแซลมอนไซเกียว , ซูชิแซลมอนเซ็กซี่โรล , ซูชิแซลมอนไซเกียวโรล , ถุงทอง) ข้าวซูชิที่นี่รสชาติเปรี้ยวหวานกลมกล่อม คำเล็กทานง่ายไม่หนักท้อง ตอบโจทย์คนอยากทานซูชิแต่ไม่อยากอิ่มเร็วเอามากๆ ตักเทมปุระผักบุ้ง และเทมปุระกุ้งมาลอง เทมปุระที่นี่ก็ดี แป้งเบากรอบ ซอสเทมปุระหวานเค็ม รสชาติเข้มข้นกว่าซอสเทมปุระตามร้านญี่ปุ่นทั่วไป จิ้มแค่นิดเดียวก็อร่อยละ (บางร้านต้องจิ้มเยอะๆไม่ก็ซดน้ำจิ้มตามถึงจะรสชาติ)

ซาชิมิที่นี่มีให้เลือกทั้งหมด 6 อย่าง เริ่มด้วยปลาช่อนทะเลเนื้อมัน แซลมอน/ท้องแซลมอน แทรกไขมันสวย ไข่หวานย่างญี่ปุ่นรสหวานกลมกล่อม ปูอัดรสหวานเนื้อเป็นเส้นนุ่มไม่กระด้าง และยำสาหร่ายที่นี่บอกเลยว่าแตกต่างสัมผัสสาหร่ายไม่แข็งจนติดตามร่องเหงือกฟันแบบร้านอื่น เคี้ยวแล้วรู้สึกแตกต่างครับ ส่วนซูชิเนื้อวากิวซอสครั้นชี่ บอกเลยว่าอร่อยมาก ! เนื้อวากิวบาง นุ่ม วางบนซูชิที่คำเล็กจิ๊ดเดียว ลนไฟและราดด้วยซอสหวาน ไข่กุ้ง เวลาทานก็คีบขึ้นมาทานคำเดียวให้หมด เนื้อวัวนุ่มซอสหวาน เคล้ากับข้าวรสอมเปรี้ยว ไข่กุ้งแตกปรุในปาก รสชาติดีงามมากครับ ไม่แปลกใจเลยโต๊ะข้างๆ สั่งมา 20 คำ แล้วนั่งทานคนเดียวแบบไม่สนใจสายตาคนรอบข้าง เอออร่อยจริงว่ะ

สปาเก็ตตี้ที่นี่เสิร์ฟมาขนาดเล็กดีครับ ผมสั่งมาลอง 4 อย่าง คือสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเห็ด/สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเบคอน (รสชาติถึงเครื่องครีมและชีสมาก ปากนี้มันแผลบสะใจดีจริงๆ เห็ดช่วยเพิ่มความสดชื่น เบคอนให้ความกลมกล่อม ชอบแบบไหนก็เลือกสั่งเอาครับ) สปาเก็ตตี้เบคอนพริกกระเทียม/สปาเก็ตตี้เนื้อวากิว (ใครที่ชอบความแซ่บจัดจ้านหน่อยอาจจะไม่ค่อยตอบโจทย์ครับ รสชาติเค็มมัน หอมกลิ่นน้ำมันมะกอก กระเทียมทอด พริกแห้ง และพริกไทยดำ ถือว่ากลางๆครับ) แต่ที่ไม่ชอบคือสปาเก็ตตี้เนื้อวากิว เพราะเนื้อวัวสุกเกินไป เนื้อด้านนอกไม่กรอบ พอนำมาผัดแบบนี้กลายเป็นค่อนข้างเหนียว แนะนำว่ามาร้านนี้แล้ว สั่งสเต็กเนื้อวากิวเหมือนเดิมอ่ะ ดีแล้วครับ

ซุปเห็ดทรัฟเฟิลสูตรเฉพาะของร้าน Copper รสชาติอธิบายไม่ถูกอ่ะ เอาเป็นว่ากลิ่นเห็ดชัดเจนแต่ไม่ฉุนเกินไป มีความกลมกล่อมเค็มกำลังดี เนื้อซุปมีความข้นกำลังดีซดง่าย ถ้าเทียบกับหลายๆที่เคยทานมาก่อนหน้านี้ บอกเลยว่าซุปเห็ดทรัฟเฟิลที่นี่ดีกว่าทุกร้านที่เคยทานมาครับ ตามด้วยพิซซ่าที่แป้งกรอบ แต่ชีสล้นหน้าแบบนี้ เหมือนว่าเอาแป้งพิซซ่าไปทาซอสมะเขือเทศ อบก่อน 1 รอบ แล้วค่อยตามด้วยมอสซาเรลล่าชีสแบบล้นหน้าจุใจแน่นอน เพราะเคยทำทานที่บ้านแล้ว ถ้าใส่ชีสเยอะขนาดนี้แล้วนำไปอบพร้อมกับแป้งพิซซ่า บอกเลยว่าเละครับ อร่อยได้ชีสเยอะดี

จานต่อมาเป็นเมนูพิเศษ เฉพาะคนที่ "สมัครบัตรสมาชิกเท่านั้น" ถึงจะได้ทาน โดยเมื่อสมัครแล้วจะมีเมนูพิเศษสามารถเลือกได้ 3 จาก 4 รายการ ไม่มีในบุฟเฟ่ต์ครับ ได้แก่ กุ้งล็อบสเตอร์อบซอสชีส อกเป็ดอบซอสยูสุ ฟัวกราซอสราสเบอรี่บัลซามิก และสเต็กฟัวกราวากิวครับ ราคาบัตรใบละ 699 บาท มีอายุใช้งาน 1 ปี สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก -ส่วนลด 10% เมื่อชำระด้วยเงินสด -บัตรเครดิตลด 5%(ไม่จำกัดจำนวน) -ได้สิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรสมาชิก -สิทธิพิเศษในเดือนเกิดลด 15% สมัครเสร็จก็เลือกอาหารมาแล้วครับ จานแรกเป็น สเต็กฟัวกราวากิว (ปกติราคา 1,100 .-) ฟัวกราชิ้นใหญ่ ทอดมาด้านนอกเหลืองกรอบ วางบนสเต็กเนื้อวากิว (เกรดเดียวกับที่เสิร์ฟในบุฟเฟ่ต์) ราดด้วยไวท์ซอส เกรวี่ และน้ำมันทรัฟเฟิล เวลาทานคู่กันแน่นอนล่ะฟัวกราละลายหายไปก่อน (ฟัวกราที่นี่รสหวาน ไม่มีกลิ่นคาวข้าวโพดในตับ หวานอร่อย รู้เลยว่าใช้ของดี) ตามด้วยรสของเนื้อวากิวและซอสที่ราดมา อร่อยมากครับ ผมมากัน 3 คน ได้แบ่งทานกันคนละคำ แปปเดียวก็หมดเกลี้ยงซะแล้ว

ติดใจฟัวกราของที่นี่ จานที่ 2 เลยสั่งเป็น ฟัวกราซอสราสเบอรี่บัลซามิก (ราคาปกติ 590.-) รสชาติค่อนข้างซับซ้อนทานได้หลายแบบ มีทั้งเยลลี่รสราสเบอรี่นุ่มๆ ซอสที่ปาดเป็นแนวยาวหวานๆ ล่างฟัวกราเหมือนรองด้วยบีทรูปให้ความกรอบ จะทานกับส้ม หรือราสเบอรี่แช่แข็งก็อร่อยครับ แถมมีเกลือชมพูมาตัดรสอีก ทานได้หลายแบบได้หลายรสสัมผัสในจานเดียว ประทับใจมากครับ และจานสุดท้าย กุ้งลอบเสตอร์อบซอสชีส (ราคาปกติ 990.-) ในชีวิตก็เคยทานแคนาเดียนล็อบสเตอร์มาแล้วนะ แต่ที่นี่แตกต่าง เนื้อหวาน ฉ่ำ เด้ง ดึงออกมาจากเปลือกได้อย่าง่าย ทานกับซอสชีสรสเค็มๆหอมๆได้อย่าฃไม่ต้องเรียกหาน้ำจิ้มซีฟู๊ด อร่อยมากครับ แนะนำว่ามาที่ร้านนี้ถ้าอยากทานแบบจุใจกันทั้งโต๊ะ ให้จองผ่าน Hungry Hub มาครับ ตอนนี้มีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ร้าน Copper จ่าย 1,490 บาท เลือกทานได้ 3 อย่างแบบไม่ต้องสมัครบัตรสมาชิก กดจองร้านนี้ได้ผ่านลิงค์นี้ https://bit.ly/30knx3d

ชอบแบบไหนก็เลือกจองแบบนั้นครับ ถ้ามาบ่อยๆก็สมัครบัตร ถ้าไม่บ่อยจองผ่าน Hungry Hub แทนก็ดีครับ

อิ่มแล้วเริ่มทานของหวานกัน อาจจะจำชื่อของหวานบางเมนูไม่ได้บ้างต้องขออภัย เพราะบอกเขาเอามาทุกอย่าง อย่างละ 1 เลย เริ่มด้วยเมนูพุดดิ้งกาแฟ กาแฟแบบจริงจัง ขมหอม เข้มข้น ตัดด้วยความหอมของไข่ไก่และวิปครีม ลงตัวดีครับ แพนนาคอตต้าราสเบอรี่ รสหวานอ่อนๆเนื้อเนียนละมุน ทานกับราสเบอรี่เปรี้ยวๆ ก็ดีอีกละ ครีมบูเล่ หรือสังขยาแบบฝรั่งลนหน้าด้วยน้ำตาลแล้วเบิร์นให้กรอบ หอมหวาน กรอบ มีความขมนิดๆ อร่อยดีครับผม

ช็อกโกแลตเค้กลาวา เยิ้มจริงฉ่ำจริง แค่เอาช้อนสะกิดนิดเดียวก็ไหลพรั่งพรูออกมาแล้ว ช็อกโกแลตเข้มข้น แป้งบาง หวานน้อย ตัดรสด้วยซอสสตรอเบอรี่เปรี้ยวหวานนิดๆ แปปเดียวหมดซะละ อร่อยดีครับ เดี๋ยวไปสั่งใหม่

ฮันนี่โทรสมาแบบชิ้นเล็ก แต่ฉ่ำไปด้วยเนยและน้ำผึ้ง กรอบนอกนุ่มใน โรยด้วยแอลมอนสไลด์หอมๆ ตอนแรกไม่มีไอศครีมวนิลาด้านบนนะครับ เลยเดินไปสั่งมาทานคู่กัน อร่อยลงตัวไม่แพ้ร้านหัวแกะเลย วาฟเฟิลอบมากรอบดี ราดด้วยซอสราราเมลหวานๆ ไปสั่ฃไอศครีมมาทานคู่กันอีกเช่นเคย ก็อร่อยดีครับ ส่วนตัวชอบโทรสมากกว่า ฉ่ำดี

ซาลาเปาลาวายี่ห้อฟีนิกซ์ก็มีให้ทานในบุฟเฟ่ต์ครับ เป็นแบบลูกจิ๋ว แป้งหนา เนื้อหนึบๆไม่เหมือนซาลาเปาปกติ ไส้หวานเค็มอร่อยดี ลองกันทั้งโต๊ะคนละลูกก็พอครับ ส่วนตัวไม่เคยทานซาลาเปาลาวายี่ห้อนี้มาก่อน ประสบการณ์การทานครั้งแรก บอกเลยว่า "ไม่ชอบ" ครับ บางทีลูกที่ขายหน้าร้านจริงๆอาจจะอร่อยกว่าก็ได้นะ ค่อยไปลองชิมดู

พายครีมเลมอน เป็นสิ่งที่ผมทานได้ครับ แต่แฟนผมเกลียดมาก เปลือกเลมอนขมๆไม่สมควรอยู่ในขนมหวาน ฐานพายกรอบๆ ทานกับมูสมะม่วง ครีมเลมอนเบิร์นไฟ ราสเบอรี่ และบลูเบอรี่ ไม่อร่อยเลยครับ คงเป็นเพราะเราเกลียดเปลือกเลมอนในครีมด้วยแหละมั่ง อีกทั้งมะม่วงหวานกับความเปรี้ยวของเลมอนครีม ไปด้วยกันไม่ได้จริงๆ ข้ามไปจานสุดท้าย เหมือนน้ำแข็งใสรสสัปปะรดที่ใส่เนื้อลงไปด้วย มีรสหวานเปรี้ยว กับครีมรสมะพร้าวมันๆช่วยตัดรสอีกนิดหน่อย ก็อร่อย กรุบกรอบ หวานเปรี้ยว สดชื่นดีครับ เหมือนเป็นการรีเฟรชให้กระปรี้กระเปร่าก่อนออกร้าน

มื้อนี้ทานกัน 3 คน สมัครบัตรสมาชิกไป 1 ใบ รวม 3,660 บาทครับ ราคานี้รวม Vat. แล้ว (แสดงว่าราคาบุฟเฟ่ต์รวมไปเรียบร้อย ถึงแม้ว่าในบิลจะมีบอกก็เถอะ) อาหารอร่อย การจัดการด้านอาหารรวดเร็ว น้องๆในร้านคอยเก็บจานบนโต๊ะสม่ำเสมอ คุณภาพวัตถุดิบที่ใช่เสิร์ฟดีเกินราคา (บุฟเฟ่ต์โรงแรมบางแห่งจ่ายแพงกว่า วัตถุดิบบางอย่างยังไม่ดีเท่าที่นี่เลย) ไม่แปลกใจเลยครับว่าทำไมต้องมาจองคิวเพื่อให้ได้ทานกันมากมายเต็มหน้าร้านขนาดนี้ เอาไปเลย 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟 อร่อยคุ้ม แนะนำครับพิกัด : The Sense ปิ่นเกล้า ชั้น 3 ถนนบรมราชชนนี อรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700

เปิดทุกวัน จ.-พฤ. 16.30-22.30 ศ. 11.30-15.00 น. และ 16.30-22.30 ส.-อา 11.30 - 22.30 น.

โทร.061-140-1819 Facebook : https://www.facebook.com/copperbuffet/

อ่านแล้วถูกใจ อย่าลืมกดไลค์เพจของเราด้วยที่นี่ > https://www.facebook.com/FoodAddictsThai/ < และอย่าลืมกด See First จะได้ไม่พลาดรีวิวใหม่สนุกๆแบบนี้ของเรานะ 😘😘😘


ดู 566 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page